Cửu Thiên Kiếm – Tựa game chuẩn cốt chuyện Tru Tiên ấn định ngày ra mắt Update 07/2024

Cửu Thiên Kiếm là nơi để các Đại hiệp được thể hiện những kỹ năng Pvp thực thụ. Tính năng Pvp mang đến cho người chơi được sự năng động cũng như những thử thách hấp dẫn.

Cửu Thiên Kiếm là nơi để các Đại hiệp được thể hiện những kỹ năng Pvp thực thụ. Tính năng Pvp mang đến cho người chơi được sự năng động cũng như những thử thách hấp dẫn. Vượt trội của Cửu Thiên Kiếm so với nhiều tựa game cùng dòng game đó khác chính là – Tính năng Liên server. Tính năng Liên server trong Cửu Thiên Kiếm giúp các Đại Hiệp ở các server khác nhau có thể thi đấu và gặp gỡ. Dù bạn có là một Đại hiệp mới tham gia vào quá trình tu tiên thì vẫn có thể gặp gỡ và tỉ thí cùng các cao nhân khác. 

Cửu Thiên Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 12/07.

Đồng thời thỏa mãn cho người chơi hơn bất kì 1 cuộc chiến boss ảo nào. Nhưng người chơi thiên về PVP lại là những người chơi có kĩ năng giỏi nhất.

Hệ thống Pvp của Cửu Thiên Kiếm

Chiến Phong Thần

Chiến trường tiên ma

Thủy Tinh Ảo Cảnh

Chiến Bang

Công Thành Chiến

Các phái của Cửu thiên kiếm bao gồm: Thiên âm, Phá Quân, Tiêu Dao và Vọng Thư với những điểm mạnh khác nhau bao gồm:

Thiên âm:  Đơn thể lẫn quần công đều xuất sắc, hiệu ứng chiến đấu phong phú, công kích cự ly tầm trung mạnh mẽ.

Tiêu Dao: Tốc độ ra đòn nhanh, dọn quái nhanh. Độ đẩy lùi cao. Quạt sẽ trở lại gây sát thương lần 2 theo quỹ đạo boomerang. Nên kết hợp với chiêu thức đánh xuyên quái.

Vọng Thư: Pháp Trượng sở hữu bộ kỹ năng thiên hướng càn quét với hiệu ứng làm chậm, trói buộc đi kèm nên đây chính là kiểu vũ khí chuyên tạo sát thương quần thể và đòi hỏi người sử dụng phải có bước di chuyển, lựa vị trí khôn khéo trong trận đánh.

Phá Quân: sở hữu được một lượng sát thương cực lớn, kèm theo đó là độ nhanh nhẹn thuộc dạng top đầu trong những hệ phái chính.

Cửu Thiên Kiếm – Thanh Vân tái khởi 

Game Tiên hiệp thể loại tu tiên hay nhất

Hệ thống ngoại trang và cánh đặc sắc.

Đấu trường Pvp đa dạng

Hệ thống tọa kỵ cường tráng cực ngầu.

Tính năng kết Hôn.

Tính năng liên server.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý