Đảo Rồng Mobile mang kỷ niệm tuổi thơ trở lại với phiên bản hoàn chỉnh Update 04/2024

Đảo Rồng Mobile từng là huyền thoại tuổi thơ một thời của thế hệ game thủ Việt Nam trên nền tảng Zing Me, giờ đây trò chơi đã quay trở lại trên phiên bản di động với những tính năng được cải thiện để hoàn hảo hơn.

Được biết Đảo Rồng Mobile một trò chơi mô phỏng hành trình đào tạo các chiến binh rồng mạnh mẽ của tộc người Viking nhằm bảo vệ hòn đảo tránh khỏi các cuộc xâm lặng của những loài rồng hung tợn khác.

Người chơi sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện, thủ lĩnh của một trong năm tộc rồng (Lửa, Cây, Băng, Đất, Sấm). Sứ mệnh của bạn là phải nuôi dưỡng, huấn luyện và sát cánh cùng những chiến binh rồng của mình tham gia các trận chiến trên lục địa để bảo vệ hòa bình cho hòn đảo thân quê hương.

Lần quay trở lại này trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới đặc sắc, cùng với đó là sự hoàn thiện trong khâu đồ họa cũng như gameplay để phù hợp với xu hướng hiện tại nhằm phục vụ cộng đồng game thủ tốt hơn.

Hiện này Đảo Rồng Mobile đã bắt đầu bản thử nghiệm đầu tiên của mình trên CH Play để mong nhận được các phản hồi từ game thủ để sản phẩm được hoàn chỉnh hơn.

Tải game Đảo Rồng Mobile cho         Android             –             APK               –            IOS