Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf – Bạn sẽ là nhân vật nào trong MU Kỳ Tích? Update 04/2024

Chỉ với một số thông tin và hình ảnh sơ bộ, MU Kỳ Tích đã nhanh chóng gây được ấn tượng với cộng đồng game thủ ngay từ khi xuất hiện trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Fanpage chính thức của MU Kỳ Tích cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các game thủ nhiệt huyết, “ngày chờ đêm mong” tựa game này chính thức ra mắt.

MU Kỳ Tích

Dị bản MU chuẩn Webzen này mang tới sự lựa chọn từ 3 lớp nhân vật huyền thoại mà chỉ cần nhắc tới là các tín đồ MU sẽ vô cùng phấn khích: Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Đây cũng là điều mà hầu hết game thủ MU đều quan tâm: Thông tin cụ thể và phong cách của các nhân vật – class nào sẽ phù hợp với lối chơi và tính cách của riêng mình?

Trong khuôn khổ bài viết này, bạn sẽ nắm được những thông tin và lối chơi tiêu biểu của 3 lớp nhân vật trong MU Kỳ Tích. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có một khởi đầu mượt mà hơn khi bắt đầu hành trình của riêng mình trong MU Kỳ Tích. Chính vì vậy, hãy theo dõi thật kỹ những thông tin hữu ích ngay sau đây nhé:

Dark Knight: Được xây dựng xung quanh chỉ số phòng ngự cao nên Dark Knight là một “Vua Lì Đòn” đích thực và là nỗi kinh hoàng cho team địch khi rất khó để hạ gục được thanh niên “cứng như quả trứng” này. Có 3 “style” Dark Knight để anh em lựa chọn:

MU Kỳ Tích

Sức tấn công của Dark Knight chỉ thuộc dạng trung bình – khá nhưng khi thành thục combo ở cấp độ cao sẽ gây ra rất nhiều sự “quan ngại” cho đối thủ. Dĩ nhiên sức tấn công không cao nên quá trình luyện cấp của thanh niên này sẽ cần rất nhiều sự kiên nhẫn!

Fairy Elf: Sử dụng Cung làm vũ khí chính trong MU Kỳ Tích, Fairy Elf đích thị là “bác thợ săn” trong truyền thuyết, con mồi khó lòng thoát khỏi một khi lọt vào tầm ngắm của nàng. Fairy Elf còn sở hữu dàn kỹ năng độc nhất có thể triệu hồi các quái thú, hỗ trợ phép thuật để tăng sức mạnh hoặc chống chịu, nhờ vào sự trợ giúp của các tinh linh:

MU Kỳ Tích

Dark Wizard: Pháp Sư xứ Devias (không phải Pháp Sư Trung Hoa đâu nhé mấy ông!) sở hữu sức mạnh phép thuật cổ xưa, với khả năng chiến đấu linh hoạt và tầm đánh xa. Dark Wizard chính là lớp nhân vật với khả năng farm vượt trội hơn cả, đồng thời cũng sở hữu các kỹ năng có thể hỗ trợ cho đồng đội:

MU Kỳ Tích

Những thông tin ở trên chắc hẳn phần nào cũng giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn lớp nhân vật để đồng hành cùng MU Kỳ Tích. Nhìn chung, Dark Knight phù hợp với những người chơi hệ “máu chiến” và chịu khó hy sinh cho đồng đội khi thường xuyên phải đi đầu chiến tuyến. Khả năng gây sát thương và hỗ trợ của Fairy Elf và Dark Wizard khá cân bằng nhưng điểm yếu chung là sức chống chịu rất “yếu đuối” nên cần thận trọng trong” đường đi nước bước” để phát huy hết tác dụng của mình trong trận chiến.

Hãy sẵn sàng đưa ra lựa chọn và tìm hiểu chuyên sâu về lớp nhân vật mà bạn muốn “thử sức” bởi trận chiến bảo vệ Lục Địa MU đang tới rất gần rồi! Cập nhật thêm những thông tin nóng nhất về MU Kỳ Tích tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich