Đấu Trường Tam Quốc – Game cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên tại Việt Nam Update 07/2024

Đấu Trường Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại Auto Chess kết hợp yếu tố AFK khai thác chủ đề Tam Quốc đầu tiên và duy nhất, được độc quyền phát hành bởi VTC Mobile tại thị trường game Việt hiện tại.

Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh và các anh hùng thời Tam Quốc với những cuộc chiến giữa các thế lực vang danh thiên hạ như Ngụy, Thục, Ngô & Quần Hùng. Ngoài ra còn bổ sung 2 thế lực lớn mới vô cùng nổi tiếng là Đế (Tần Thủy Hoàng, Tây Sở Bá Vương, Lưu Bang,…) và Ma tộc đến từ Nhật Bản.

Đấu Trường Tam Quốc - Game cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên tại Việt Nam

Theo Mọt được biết Auto Chess là thể loại cờ nhân phẩm mang tính chiến thuật cao với việc dàn xếp và xoay chuyển trận hình linh hoạt trên một bàn cờ có diện tích 8×8. Bên cạnh đó khi nhắc đến Tam Quốc chúng ta cũng sẽ liên tưởng ngay đến những trận chiến tư duy đỉnh cao trong cuộc tranh chấp lãnh thổ của thời chiến. Việc kết hợp 2 đề tài mang cùng thiên hướng chiến thuật đã tạo nên 1 sản phẩm thú vị mang tên Đấu Trường Tam Quốc.

Đấu Trường Tam Quốc - Game cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên tại Việt Nam

Nhờ sự kết hợp này mà lối chơi của trò chơi cũng có phần khác với các dòng game thẻ tướng khác trên thị trường. Thay vì đội hình 3-4-5-6 tướng như cũ thì ở Đấu Trường Tam Quốc bạn sẽ sở hữu đội hình với 10 tướng tướng ra trận với 6 thế lực khác nhau (Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng – Đế – Ma) và 5 hệ khắc nhau bao gồm Đấu sỹ – Xạ Thủ – Pháp sư – Hỗ trợ – Sát thủ. Đa dạng trong trận hình biến Đấu Trường Tam Quốc thành trận cờ đấu trí căng thẳng với những tư duy chiến thuật đỉnh cao.

Đấu Trường Tam Quốc - Game cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên tại Việt Nam

Giờ đây mọi trận cầu PvE hay PvP người chơi đều có thể chiêm ngưỡng tới hàng trăm, hàng ngàn cách đánh khác nhau nên việc tinh thông kỹ năng của từng vị tướng sẽ là lớn trong việc xoay đội hình cũng như khắc chế kẻ địch. Nhưng vì quá nhiều biến số diễn ra trong cùng 1 lúc sẽ khiến cả ta lẫn địch khó lòng mà bắt bài được đối phương.

Đấu Trường Tam Quốc đem một cái nhìn mới cho tựa game Tam Quốc trong thời điểm hiện tại, có thể đây sẽ là trò chơi mở ra hướng đi mới cho các tựa game thẻ tướng nói chung và dòng Tam Quốc nói riêng.

Đấu Trường Tam Quốc - Game cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên tại Việt Nam

Hiện trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 8/2021 với nhiều phần quà hấp dẫn đang được phổ biến trên fanpage trò chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruong3q.vn/