Defense Derby : Rule the Kingdom game thủ thành PvP thời gian thực! Update 04/2024

Defense Derby: Rule the Kingdom là trò thuộc thể loại game thủ thành tự động. Lối chơi của game là sự kết hợp giữa dòng game thủ tháp truyền thống và cờ nhân phẩm đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay như Đấu Trường Chân Lý Mobile hay Auto Chess.

Defense Derby : Rule the Kingdom game thủ thành PvP thời gian thực!

Lối chơi của game kỳ trực quan khi nhiệm vụ của người chơi là phá hủy lâu đài đối phương cùng lúc chống đỡ các đợt tấn công từ kẻ thù. Ở mỗi trận đánh, bạn có thể bày binh bố trận của mình trên một sàn đầu 9 ô vuông.

Trong Defense Derby: Rule the Kingdom quái vật sẽ xuất hiện theo từng đợt và người chơi phải tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt trước khi chúng đến gần cửa lâu đài của mình. Điểm mấu chốt là ở tốc độ khi các quái vật sau khi bị tiêu diệt sẽ được gửi trực tiếp qua phần sân của đối phương và góp phần gây thêm áp lực cho họ.

Defense Derby : Rule the Kingdom game thủ thành PvP thời gian thực!

Khởi đầu trận đấu, bạn sẽ nhận được các đơn vị ngẫu nhiên sau đó ở mỗi lượt bắt đầu một đợt quái thì bạn sẽ có một đợt đấu giá. Đây là cơ hội cho bạn thay đổi đội hình thông qua việc bán đơn vị đang có sẵn và mua các đơn vị mới phù hợp theo chiến thuật của bản thân.

Vì thời điểm mua – bán giữa các đợt diễn ra tương đối nhanh nên người chơi cần phải có tư duy nhanh nhạy và “thuộc bài” để có sự chuẩn bị tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quấy nhiễu và làm chậm quá trình đấu giá của đối phương.

Defense Derby : Rule the Kingdom game thủ thành PvP thời gian thực!

Defense Derby: Rule the Kingdom mang đến rất nhiều chủng loại lính và anh hùng khác nhau với kỹ năng độc đáo được thể hiện trên dạng thẻ bài. Bạn có thể kiếm thêm thẻ tướng mới qua quá trình nhận thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trong game hoặc tham gia vào các hoạt động PvP.

Vì là một tựa game thuần PvP nên người chơi có thể trực tiếp cạnh tranh với các đối thủ trên toàn thế giới trong thời gian thực để lên cấp độ, nhận được phẩn thưởng danh giá trên bảng xếp hạng.

Defense Derby : Rule the Kingdom game thủ thành PvP thời gian thực!

Nhìn chung Defense Derby: Rule the Kingdom là một tựa game có tính cạnh tranh và chiến thuật khá cao, rất thích hợp để các game thủ thích luyện trí não tham gia để tranh tài cùng những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải ngay Defense Derby: Rule the Kingdom cho              Android        –          APK          –          IOS