Defense Legend X game thủ tháp thế hệ mới với tạo hình Boss to vật vã! Update 04/2024

Ở phần này, Defense Legend X đã có cải thiện vượt bậc về hệ thống phòng thủ, trang bị hiện đại trong khi đó Lực lượng Hắc ám cũng trở lại mạnh mẽ và tàn nhẫn.

Defense Legend X tiếp nối câu chuyện giữa loài người và thế lực bóng tối trong các phần trước, chiến trường đã trở nên vô cùng khốc liệt. Dù loài người đã giành được nhiều chiến thắng quan trọng nhưng thế lực hắc ám luôn thay đổi và trở nên xảo quyệt hơn sau mỗi thất bại.

Đồ họa trong game được thiết kế 2D cực kỳ đẹp mắt, từ các ụ súng cho đến bối cảnh đều được vẽ theo phong cách công nghệ cao. Bạn sẽ cảm nhận rõ được sự hoành tráng của từng cuộc chiến, độ to lớn khủng khiếp của từng con trùm so với môi trường xung quanh.

Với gameplay chủ đạo thuộc dòng thủ thành nổi tiếng, nhiệm vụ của bạn vẫn là tạo ra các ma trận phòng thủ trước các quân đoàn quái vật đang điên cuồng xông tới.

Điểm khác biệt của Defense Legend X chính là hệ thống Boss, các con trùm dù không di chuyển nhưng chúng có thể tấn công các công trình của bạn, gây ra sát thương lớn.

Đặc sắc của game:

+ Chế độ chiến đấu 2 người. Các anh hùng trong phiên bản này đều được trang bị hiện đại hơn.

+ Nâng cấp tháp, phát triển các kỹ năng hỗ trợ đặc trưng.

+ Đa dạng địa hình: sa mạc, rừng núi đến vùng đất băng giá. Mỗi địa hình đều mang lại những thử thách khác nhau.

+ Đa dạng chiến thuật: linh hoạt phối hợp giữa không quân, bộ binh và thậm chí dưới lòng đất.

+ Nhiều chế độ chơi khác nhau, thỏa sức khám phá.

Tải game Defense Legend X cho         Android         –         APK         –         IOS