Đột Kích 3Q Mobile – Tựa game bắn súng đề tài Tam Quốc sở hữu gameplay độc đáo Update 04/2024

Theo thông tin có được thì tựa game nhập vai bắn súng đi cảnh Đột Kích 3Q Mobile đã được NPH GOSU mua về Việt Nam thành công và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ.

Đột Kích 3Q Mobile là tựa game bắn súng lấy đề tài Tam Quốc đầu tiên ở Việt Nam, trò chơi dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện xuyên không đậm chất tấu hài ở thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Thay vì các trận chiến xung đột lẫn nhau thì giờ đây bỗng trở thành cuộc đua vũ trang giữa các thế lực nhằm bành trướng sức mạnh.

Lúc này Ngụy quốc bỗng hóa thành đại bản doanh của bè lũ zombie và ra sức bành trướng thế lực. Trong khi Thục quốc cùng với tài mưu lược của Gia Cát Lượng đã sản xuất ra hàng loạt vũ khí tối tân cho binh lính để chống chọi lại phe địch không đội trời chung của mình. Còn Ngô quốc chỉ mang phận cóc ké, luôn bị các thế lực thù địch ức hiếp mỗi ngày.

Mang cho mình gameplay hài hước, độc lạ nhưng không kém phần kịch tính, Đột Kích 3Q Mobile còn thử thách người chơi bằng những trận chiến đòi hỏi kỹ năng chiến đấu điêu luyện cũng như vạch ra những sách lược đúng đắn.

Bên cạnh đó các hoạt động PvE phong phú như Leo tháp, Tầm bảo; PvP 1vs1, 4 người loạn chiến, tổ đội hợp tác,…tha hồ cho người chơi thử sức và chinh phục.

Sự kết hợp phá cách giữa lối chơi kiểu Rambo lùn hiện đại vào bối cảnh lịch sử quen thuộc đã mang đến một trải nghiệm độc đáo dành cho người chơi yêu thích đề tài Tam Quốc,  Đột Kích 3Q Mobile có thể xem như một làn gió mới giữa thị trường game Tam Quốc một màu trong thời điểm hiện tại.

Đặc điểm nổi bật của game:

+ Game bắn súng đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa có một không hai trong thị trường hiện tại.

+ Gameplay độc đáo với lối chơi hài hước pha lẫn chiến thuật.

+ Hoạt động PvP, PvE đa dạng và phong phú cho người chơi lựa chọn.

+ Sự kết hợp giữa cổ đại và cổ đại mang lại trải nghiệm thú vị.

Fanpage https://www.facebook.com/dotkich3qgosu