Dragon X Queen: The Battle of Exile – Game mobile Fantasy Idle RPG mở phiên bản thử nghiệm Update 06/2024

Dragon X Queen: The Battle of Exile thuộc dòng game Fantasy Idle RPG kể về hành trình phiêu lưu của đám người trẻ tuổi của vùng đất Edevis nhằm khám phá hơn 10 quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

Dragon X Queen: The Battle of Exile - Game Fantasy RPG  mở bản Beta

Trong chuyến đi này bạn sẽ chạm trán những kẻ xấu hung ác và nhiệm vụ của bạn là đánh bại chúng để tiếp tục hoàn thành cuộc hành trình khám phá xuyên quốc gia. Ngoài việc đánh bại kẻ thù, người chơi cũng nên kết thêm bạn mới và mở rộng nhóm phiêu lưu trở nên lớn mạnh hơn, đồng thời bạn cũng sẽ khám phá ra sự thật đằng sau vật tổ màu đen sau khi hoàn thành chặng đường dài này.

Dragon X Queen: The Battle of Exile - Game Fantasy RPG  mở bản Beta

Nhận tài nguyên ngay cả khi ngoại tuyến: Với tính năng đặc trưng của dòng Idle bạn hoàn toàn không lo bị thâm hụt sức mạnh hay tài nguyên, các phần thưởng sẽ được cất giữ vào lúc bạn ngoài tuyến và sẽ hoàn trả lại khi người chơi tiếp tục hành trình.

Hành trình xuyên quốc gia để xây dựng tình bạn: Xuyên suốt quá trình tìm hiểu nền văn hóa của các quốc gia khác bạn sẽ tìm thấy cho mình những tri kỉ mới tại đó, sau đó hãy mở rộng nhóm phiêu lưu và lên đường cùng những người bạn mới.

Dragon X Queen: The Battle of Exile - Game Fantasy RPG  mở bản Beta

Triển khai chiến lược thông minh: Càng nhiều người bạn sẽ càng nhanh chóng tìm ra các giải pháp để giải quyết vấn đề. Hãy cùng nhau tìm hiểu đối thủ, bàn bạc sách lược và đưa ra kế hoạch chuẩn xác nhất để đánh bại kẻ thù.

Khám phá và tận hưởng: Đôi khi không nhất thiết luôn phải cắm đầu cày cuốc mà hãy dành thời gian tận hưởng những chuyến đi cũng như giây phút vui vẻ với bạn bè trong các khu vực ngẫu nhiên được hệ thống sắp đặt. Dragon X Queen: The Battle of Exile cung cấp các bản đồ khác nhau với những thử thách thú vị tùy theo từng khu vực, các câu hỏi, thông tin cũng thay đổi theo thời gian ngày và đêm. Cùng bạn bè giải mã các câu đố càng nhiều bạn càng tiến gần đến bí mật của vật tổ.

Dragon X Queen: The Battle of Exile - Game Fantasy RPG  mở bản Beta

Hiện trò chơi đang mở bản thử nghiệm để người chơi được trải nghiệm trước.

Tải game Dragon X Queen: The Battle of Exile cho               Android              –            APK             –              IOS