Dream Edge – Trò chơi bắn súng 5vs5 với nhịp độ cực nhanh Update 06/2024

Dream Edge một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba 5V5 nhịp độ nhanh nhưng sở hữu hệ thống chiến lược cực kỳ có độ sâu, sẵn sàng mang lại cho bạn những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời trong tương lai gần.

Có hơn 18 anh hùng khác nhau để bạn chọn lựa trước khi bước vào một trận chiến. Tất cả anh hùng đều có skin độc quyền và kỹ năng độc đáo của riêng họ, kết hợp với hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng linh hoạt và hệ thống vũ khí đa dạng cam kết với bạn sẽ xuất hiện những trận chiến cực kỳ hoành tráng.

Khám phá các chế độ chơi khác nhau: Có rất nhiều khu vực hoàn toàn khác nhau chưa được khám phá trên Đảo Singularity! Ví dụ như “Thành phố của những anh hùng” nơi có công nghệ hiện đại bậc nhất hay ‘Crystal Crush’, ‘Hot Zone’ và ‘Team Match’,…mỗi khu vực đại diện cho các hình tượng khác nhau của các anh hùng.

Tận hưởng trải nghiệm chiến đấu độc quyền: Sử dụng “Quantum Dive” để tránh né làn đạn của kẻ thù, đồng thời tăng tốc cho bản thân để tạo ra đột biến trong trận đấu. Bên cạnh đó tận dụng Holoblock hợp lý sẽ dễ dàng triển khai chiến lược tốt hơn. Để có lợi thế về chiến lược cũng như tâm lý, người chơi nên xây dựng liên minh nhỏ nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu.

Thoải mái lựa chọn nhân vật: Có hơn 18 anh hùng cho bạn lựa chọn, một Maniac Weapon cuồng làm thí nghiệm, một đạo sĩ bí ẩn, Đặc vụ từ Học viện và một người lính Lực lượng đặc biệt … Mỗi anh hùng đều được trang bị vũ khí hiện đại cũng như sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị. Tham gia cùng các Anh hùng để khám phá những bí mật đằng sau Omni-AI và tìm kiếm sự thật bên dưới Đảo Singularity.

Tải game Dream Edge cho          Android          –          APK           –          IOS