Eternal Scarlet game thẻ tướng AFK với tính năng Cafe cực độc đáo Update 07/2024

Thuộc thể loại thẻ tướng AFK, Eternal Scarlet sở hữu cho mình đồ họa 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách Châu Âu. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống lại cùng tựa game Final Fantasy huyền thoại với phong cách time-based!

Đến với game bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ Scarlet với nhiệm vụ tập hợp các anh hùng khắp nơi trên thế giới. Cùng nhau chiến đấu và phiêu lưu giành lấy vinh danh cuối cùng cho các hiệp sĩ.

Trong Eternal Scarlet bạn có thể triệu hồi các hiệp sĩ, nâng cấp cấp độ, xây dựng đội hình và chinh phục các thử thách do nhà phát triển thiết kế ra.

Đặc sắc của game:

+ Vô số anh hùng – Đấu trường toàn thế giới: Hơn 150 anh hùng thuộc các phe phái khác nhau với các kỹ năng đặc trưng để bạn triệu hồi và xây dựng đội hình trong mơ của mình. Nâng cấp sức mạnh các anh hùng để cùng nhau chiến đấu trong Sky Arena, giành lấy phần thưởng cao quý nhất.

+ Chiến đấu không ngừng – nâng cấp vô hạn: cho phép xây dựng đội hình phù hợp khi bạn offline, các anh hùng trong Eternal Scarlet  sẽ thu thập nguyên liệu và vật phẩm giúp bạn. Khi bạn trở lại, cấp độ các anh hùng đã tăng tiến mạnh mẽ, ngoài ra bạn còn có thể giao dịch với các người chơi khác.

+ Thế giới rộng mở: Khám phá một cuộc phiêu lưu hoành tráng trong thế giới ảo! Với hàng loạt chiến trường và nhiều địa hình, nhiệm vụ, đấu trường, bang hội, nhiều hoạt động pve, pvp khác nhau để bạn chinh phục.

+ Maiden Cafe: tại đây bạn có thể tìm ra nhiều công thức pha chế hoặc tạo ra những món độc đáo cho riêng mình.

Tải game Eternal Scarlet cho         Android         –         APK        –         IOS.