Game nhập vai hành động thế giới mở đầu tiên của Marvel trên thiết bị di động Update 05/2024

Marvel Future Revolution là một trò chơi di động thế giới mở với cốt truyện hội tụ đa vũ trụ. Marvel Future Revolution bắt đầu khi nhiều Trái đất hội tụ trong đa vũ trụ để tạo thành một Trái đất hoàn toàn mới với các khu vực và nhiệm vụ độc đáo để khám phá, chẳng hạn như Thành phố Stark Mới công nghệ cao, Đế chế Hydra nguy hiểm, Sakaar hoang dã và gồ ghề,..

Với tư cách là đặc vụ của đội Siêu anh hùng “Omega Flight” mới được thành lập, người chơi sẽ phối hợp cùng nhau để chống lại sự tấn công dữ dội của các Siêu phản diện và bảo vệ Trái đất khỏi một loạt các mối đe dọa.

Khi tham gia người chơi sẽ được lựa chọn một trong tám anh hùng khác nhau khi họ chiến đấu với các thế lực của cái ác. Danh sách sẽ bao gồm Iron Man, Captain America, Spider-Man, Captain Marvel, Doctor Strange, Black Widow, Storm và Star-Lord, tất cả tám anh hùng đó đều có sẵn để bạn lựa chọn và chơi mà không cần yêu cầu mở khóa.

Mặc dù mỗi nhân vật đều có vẻ ngoài mang tính biểu tượng, nhưng bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhiều cách kết hợp trang phục khác nhau để tạo nét riêng. Bạn có thể hoán đổi các thành phần trang phục riêng lẻ cho cơ thể, tay, chân và đầu của từng nhân vật. Với khả năng kết hợp độc nhất này Netmarble sẽ cung cấp hơn 400 triệu khả năng kết hợp trang phục khác nhau cho mỗi anh hùng.

Sau khi đã có cho mình đội hình hoàn thiện người chơi sẽ tham gia chiến đấu ở năm khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Midgardia, New Stark City và trận chiến cuối cùng diễn ra trên Trái Đất , mỗi khu vực có phong cách hình ảnh nổi bật riêng.

Người chơi có thể mong đợi để trải nghiệm một số chế độ khác nhau như trải nghiệm phụ bản PvE co-op cùng bốn người chơi khác hay hoạt động PvP giữa 2 đội gồm 10 người chơi với nhau. Với tất cả hàng loạt thông tin đưa ra Marvel Future Revolution hứa hẹn sẽ là tựa game đáng để trải nghiệm.

Tải game Marvel Future Revolution cho          Android          –          APK           –          IOS