Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em Update 07/2024

Kiếm Đạo Giang Hồ VTC dù chưa ra mắt đã tạo dựng niềm tin cho anh em game thủ bằng cách khẳng định bản thân sẽ trở thành vùng đất hứa bền lâu cho anh em game thủ đặt chân. Không phải ngẫu nhiên mà Kiếm Đạo Giang Hồ lại có những khẳng định đanh thép như vậy, chỉ cần nhìn sơ qua chiến lược quảng bá và nội dung các hoạt động bang được nhá hàng trên trang chủ của tựa game thì có thể hiểu được tại sao fan MMORPG lại đặt niềm tin lớn đến thế cho một tân binh nhà VTC.

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Sự hi vọng về một môi trường gắn kết có lẽ là điều quá thường thấy và quá quen thuộc trong game online, nhất là các game thuộc thể loại nhập vai. Bang hội luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ game thủ nào, có tìm được chân ái chơi chung hay không họ không cần quan tâm nhưng nếu không tìm được 1 bang hội ưng ý thì quả là thảm họa lớn trong cuộc đời. Chính vì những lý do đó mà từ rất sớm, fan của Kiếm Đạo Giang Hồ đã đặt gạch tuyển thành viên rầm rộ trên group. 

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Từ khi nào mà bang hội lại có sức ảnh hưởng to đến thế trong game đến như vậy. Có lẽ chúng ta nên bắt nguồn từ những bậc tiền bối gạo cội của làng game nhập vai. Quả thực, bang hội ngày đó được game thủ ưu ái gọi với cái tên gần gũi đó chính là ngôi nhà thứ 2. Trải qua nhiều năm phát triển, tính năng bang hội vẫn không mất đi đặt trưng vốn có đó. Nói không ngoa thì đây được xem là tính năng gắn kết người chơi nhất trong game mobile. 

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Nhận thức được điều đó, Kiếm Đạo Giang Hồ đã rất chăm chút cho tính năng này. Thể hiện ở việc, mở ngay một sự kiện Đua Top Bang song song cùng sự kiện Đua Top Chiến Lực, đi kèm là cơ cấu giải thưởng cực giá trị, đủ để chia đều cho tất cả thành viên trong bang. Không chỉ có vậy, quy mô của hoạt động này được mở rộng trên phạm vi toàn bộ server, tức là bang của server này có thể độc lập tác chiến với bang ở server khác, hứa hẹn sẽ mang đến trận đụng độ kịch tính chưa từng có.

Đánh giá trên phương diện cơ cấu giải thưởng, có thể thấy giá trị của các sự kiện Bang hội không hề thua kém so với đấu hạng cá nhân. Mặc dù, sức lực để chiến đấu cho một giải đấu bang sẽ được chia đều cho các thành viên, bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực về đầu tư công sức cũng như vật lực. Bên cạnh đó, người chơi còn nhận được vô số quyền lợi từ kho bang, cụ thể là bạn chỉ cần vứt đồ vào đó để tích điểm và sau một khoảng thời gian sẽ thu về vật phẩm có giá trị và điểm cao hơn rất nhiều so với mức ban đầu.

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Và đương nhiên các tính năng thường thấy của một game RPG như: Lì Xì, Cống Hiến, Shop Bang…cũng được Kiếm Đạo Giang Hồ trang bị đầy đủ. Đặc biệt, tựa game này còn sản xuất cho các bang có nơi “chè chén thâu đêm” riêng biệt ở một Map mới. Nơi đây sẽ tụ hội hàng trăm nhân vật đến từ tứ xứ từ các bang khác nhau đến để giao lưu và gặp gỡ, đó là cơ hội dễ dàng để bạn có tìm kiếm cho mình chân ái, tri kỷ hoặc đơn giản là một người bạn game hợp cạ.

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Với châm ngôn “Chơi không chỉ để vui, chơi là phải phá đảo”. Hội anh em trong bang có thể dẫn dắt bạn từ vị trí tân binh lên một tầm cao mới. Để bạn không hề phải cô độc một mình trong thế giới tu luyện, luôn được sát cánh cùng đồng đội và giành lấy vinh quang như bạn mong muốn. Một vài phát hiện nho nhỏ xoay quanh tính năng bang hội của Kiếm Đạo Giang Hồ trên, chắc chắn sẽ là lý do mà bạn không thể chối từ miền đất hứa này phải không?