Giang Hồ Ngũ Tuyệt game nhập vai kiếm hiệp mới nhất của VTC Mobile Update 04/2024

Đúng với tên gọi ngũ tuyệt khi game cho phép bạn tự do lựa chọn giữa 5 đại môn phái gồm Võ Đang, Thiếu Lâm, Minh Giao, Thiên Nhẫn, Dương Gia, mỗi phái đều có điểm mạnh điểm yếu riêng biệt. Điểm hay của các phái chính là tính ngũ hành khắc chế lẫn nhau, sẽ không có chuyện một người chơi quá mạnh mà không có gì khắc chế được.

Một trong các đặc sắc khác của Giang Hồ Ngũ Tuyệt chính là hệ thống phát triển chiêu thức vô cùng đa dạng đi cùng với khả năng biến hình thành Thần Tướng với sức mạnh vượt trội phối hợp với nhau tạo thành các combo hoành tráng gây sát thương cực lớn.

Với lối chơi nhập vai bản đồ mở, đi kèm với các chiến trường, phụ bản diễn ra hằng ngày, Giang Hồ Ngũ Tuyệt được đánh giá là thiên đường cho người chơi hệ cày cuốc. Tính năng săn boss lên điểm VIP chắc chắn sẽ rất được phần lớn cộng đồng ủng hộ.

Cũng không thể bỏ qua đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt khi được nhà phát triển chăm chút đầu tư. Các nhân vật được tập trung vào phần ngoại hình rất nhiều, có hơn 10 tính năng ảo hóa vừa giúp người chơi tự sướng vừa gia tăng sức mạnh như Cánh, Phi Phong, Pháp Khí, Thần Binh, Hộ Thể, Thú Cưỡi, Tinh Linh,…

Đặc sắc của Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile – VTC Mobile:

+ Ngũ Phái Loạn Giang Hồ – Ngũ Hành Động Càn Khôn.

+ Chuyển phái tự do – Không lo mất đồ.

+ Công Thành Chiến – PK triệu người không lag.

+ Săn boss dã ngoại – Đồ rơi kín màn hình.

+ Thần tướng nhập thân – Buff triệu lần sức mạnh.

+ Kết hôn sinh Bảo Bảo – Cha con cùng lâm trận.

+ Siêu Phẩm Cày Chay – Săn boss rơi điểm VIP.

Là một tựa game nhập vai kiếm hiệp truyền thống với 5 phái ngũ hành tương sinh tương khắc đi cùng với hệ thống bản đồ mở và các tính năng pve, pvp phong phú, Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile chắc chắn là một tựa game rất đáng để chơi vào tháng 07 này.

Fanpage: facebook.com/gianghongutuyet.vn