Hải Tặc Loạn Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt Update 05/2024

Mới đây, trên fanpage chính thức của game Hải Tặc Loạn Chiến đã công bố ngày ra mắt siêu đẹp là ngày 07/07/2021. Bên cạnh đó Gzone cũng tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động nhận quà hấp dẫn cho game thủ như like fanpage, báo danh nhận quà hoặc mời bạn bè cùng tham gia.

Dành cho ai chưa biết thì Hải Tặc Loạn Chiến Mobile là tựa game mobile nhập vai thẻ tướng sắp được NPH Gzone cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với lối chơi thẻ tướng quen thuộc cùng với hơn 100 nhân vật và 500 trang bị kết hợp với trận pháp 12 cung hoàng đạo cùng nhiều hiệu ứng thời tiết độc đáo khác hứa hẹn mang đến nhiều thử thách hấp dẫn cho người chơi.

Một điểm đặc trưng khác của Hải Tặc Loạn Chiến là đa số các tính năng của game đều có thể liên thông giữa các máy chủ khác nhau. Đồng nghĩa với việc người chơi có thể tương tác với tất cả game thủ khác trên toàn máy chủ thông qua các hoạt động như Bang Chiến, Viễn Chinh, Giải Đấu,…Xen kẽ vào đó là những hoạt động giải trí khá sáng tạo như Super Chef Sanji, Love BOA, Wonder Pot hay Recall để người chơi thử tài “may rủi” của mình.

Fanpage: facebook.com/haitacloanchienmobile