Hai tựa game Battlefield mới đang được phát triển, trong đó có một bản cho di động Update 07/2024

Vừa qua, EA đã tiết lộ việc đang phát triển hai tựa Battlefield mới, một game cho PC và console, với phiên bản còn lại sẽ có mặt trên các hệ máy di động.

Theo đó, bản cho PC và console đang được phát triển bởi DICE cùng một loạt studio khác như Criterion, DICE LA và đội ngũ thuộc Gothenburg đảm nhiệm mảng phát triển công nghệ của game, “hứa hẹn đưa trò chơi lên tầm cao mới”.

Qua công bố, trò chơi hiện đang được trau chuốt, cân bằng nhằm đem đến game Battlefield tốt và hoành tráng hơn, đồng thời đem đến một loạt nội dung như chế độ “All-Out Warfare”, hệ thống phá hủy, trận chiến quy mô lớn cho phép nhiều người chơi tham gia hơn.

Thêm vào đó, Battlefield cho thiết bị di động cũng đang trong quá trình phát triển bởi Industrial Toys, dự tính ra mắt trong năm 2022. Phiên bản trò chơi cho di động sẽ sở hữu thiết kế đặc trưng, đem đến lối chơi hoàn chỉnh, đặt nặng kỹ năng người chơi. Game sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào năm sau, với nhiều thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian gần. Trong vài tháng tới, EA sẽ công bố thêm thông tin, có thể là cả hình ảnh về tựa Battlefield thế hệ mới, thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

>>>>> Huyền thoại 1 thời – Gambit Gaming tuyên bố giải thể đội hình LMHT!