[Hướng dẫn] Cách Hack Free Fire Kim Cương 2020 Update 04/2024

Hack free fire kim cương là câu hỏi thường xuyên được nhắc đến cũng như là cách để hack được kim cương Free Fire đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết về cách hack Free Fire kim cương sau nhé!

Free Fire là game battle royale trên di động do Garena phát triển vào năm 2017. Game đưa bạn đến một hòn đảo xa xôi cùng 49 người chơi khác, tất cả đều sẽ tìm kiếm vũ khí và vật phẩm để trở thành người duy nhất còn sống sót. Người chơi có thể tự do lựa chọn điểm xuất phát tùy ý thích cũng như kỹ năng của mình bằng cách nhảy khỏi máy bay và dùng dù để di chuyển hạ cánh đi xuống.

hack free fire kim cương
hack free fire kim cương

Khác với những game mobile bắn súng, game battle royale khác như PUBG Mobile, lối chơi của Free Fire diễn ra khá nhanh chỉ với 10 phút mỗi trận. Ngoài tất cả những yếu tố cơ bản của một game battle royale thì, Free Fire ưu tiên còn có nhiều tính năng nổi bật như hệ thống nhân vật hay hệ thống thú cưng, … Tuy nhiên, người chơi không thể mua những thứ này nếu không có kim cương. Gamer có thể nhận được một số Kim cương thông qua các sự kiện thường nhật trong Free Fire, nhưng điều đó chắc chắn là chưa đủ với tất cả nội dung mới sẽ ra mắt mỗi mùa.

Cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire
Cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire

Free Fire từng cho phép người chơi xem quảng cáo về Kim cương, đây từng là cách tốt nhất để kiếm Kim cương trong trò chơi, nhưng họ đã bỏ qua nó. Hiện tại, ứng dụng nào có thể hack được Free Fire Diamond là câu hỏi mà rất nhiều người chơi đang thắc mắc. Nhưng hack free fire kim cương là một động thái rất rủi ro vì bạn có thể sẽ trở thành nạn nhân trong việc hack lậu này.

Video hướng dẫn chi tiết cách hack Kim Cương Free Fire Đơn Giản

Xem Ngay

Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng cho những ai muốn nhận Kim cương miễn phí trong Free Fire. Mặc dù bạn sẽ không nhận được 10.000 Kim cương, nhưng bài viết này có thể hướng dẫn bạn cách “hack” Kim cương trong Free Fire miễn phí bằng các ứng dụng này.

Free Diamonds and Pass counter 2020

Free Diamonds and Pass counter 2020 là ứng dụng hợp pháp và sẽ trực tiếp cung cấp cho bạn Kim cương Free Fire vào tài khoản của chính mình bằng cách thực hiện một vài thao tác trong ứng dụng. Đây là ứng dụng tốt nhất để hack free fire kim cương.

Bạn sẽ kiếm được điểm khi thực hiện những hành động nhỏ này và khi tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi Kim cương trong Free Fire. Cứ 2000 điểm thì bạn sẽ nhận được 100 kim cương và như vậy mà tiếp tục nhé.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trực tiếp từ Cửa hàng Google Play để bạn có thể chắc chắn rằng nó an toàn
Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trực tiếp từ Cửa hàng Google Play để bạn có thể chắc chắn rằng nó an toàn

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trực tiếp từ Cửa hàng Google Play để có thể chắc chắn rằng nó an toàn. Người dùng đánh giá cho điều này cũng thực sự tốt. Nó có xếp hạng hơn 4 sao trên Cửa hàng Google Play.

Bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ trong ứng dụng này để nhận điểm, có thể đổi thành Kim cương
Bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ trong ứng dụng này để nhận điểm, có thể đổi thành Kim cương

Điều đầu tiên khi mở ứng dụng, bạn cần nhập ID Free Fire của mình để ứng dụng có thể gửi Kim cương cho bạn sau này. Đảm bảo nhập đúng ID để bạn không mất Kim cương cứng kiếm được cho người khác và bạn sẽ có thể nhận được ID Free Fire của mình.

  • Mở Free Fire trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Trong mục sảnh chính của Free Fire, hãy nhấn vào hình đại diện của bạn phía trên cùng bên trái screen.
  • Hồ sơ của bạn bây giờ sẽ mở và bạn có thể sao chép ID Free Fire của mình.
  • Bây giờ hãy dán nó vào ứng dụng Diamonds free and pass counter 2020.

Google Opinion Rewards – Hack free fire kim cương

Free Fire: Cách hack nhận Kim Cương miễn phí mới nhất 2020 5

Google Opinion Rewards cho ý kiến là một ứng dụng chính thức do Google phát triển. Đó là một cách để cho Google biết khách hàng của mình muốn gì để cung cấp dịch vụ tốt hơn. Tất cả những gì bạn sẽ phải làm có lẽ là hoàn thành những cuộc khảo sát và nhận được tiền thật, không giống như tất cả các ứng dụng giả mạo để hack free fire kim cương mà bạn tìm thấy trên internet.

Google sẽ cung cấp cho bạn các cuộc khảo sát dựa trên các hoạt động và sở thích của bạn trên Internet. Bạn càng khám phá nhiều ứng dụng và trò chơi khác nhau, thì càng có nhiều bản khảo sát có giá trị tốt hơn sẽ hiển thị. Khi bạn đã tích lũy đủ tiền, bạn có thể nhận Tín dụng trên Google Play và sử dụng nó để mua Kim cương trong Free Fire.

Swagbucks – Hack free fire kim cương

Free Fire: Cách hack nhận Kim Cương miễn phí mới nhất 2020 6

Swagbucks hoạt động theo cách giống như Google Opinion Rewards cho ý kiến nhưng nó cung cấp cho bạn nhiều loại hoạt động hơn là chỉ khảo sát. Bạn có thể tải ứng dụng và trò chơi để chơi thử và nhận tiền. Bạn có thể duyệt Internet, xem các video hài hước và mua sắm trực tuyến để kiếm thêm tiền. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh và bạn sẽ có thể thực hiện tất cả những điều này một cách dễ dàng.

Bạn có thể sẽ nhận được điểm Swagbucks sau khi thực hiện những yêu cầu này và bạn có thể đổi chúng thành Tín dụng trên Google Play, sau đó sử dụng điểm này để mua Kim cương trong Free Fire. Theo dõi Mộng Chiến Thần để cập nhật thông tin mới nhất về Free Fire bạn nhé!

Mã xác minh: m71bc

Xem thêm:

Hướng Dẫn Hack Liên Quân Mobile Hồi Chiêu – Tải Mod Liên Quân

Bản Hack Pubg Mobile Mới Nhất Cho Adroid Và Ios

[ Share ] Tool Hack Gunny Free 2020 ( Full Xu – Full Vàng – Căn Góc )

[ Share ] Hướng Dẫn Cách Hack Truy Kích Free Pro 2021