Idle Luca game thẻ tướng chơi như không chơi nhưng vẫn mạnh! Update 06/2024

IDLE LUCA là tựa game nhập vai thẻ tướng nhấn mạnh vào tính năng treo máy Idle cùng với nhiều tính năng nâng cấp cực kỳ đơn giản và hầu như không có điểm giới hạn. Với nhiều tính năng hỗ trợ tối đa cho việc auto, game thủ không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc cày cuốc lên cấp mà còn có thẻ dễ dàng tiến bộ mỗi ngày với các tính năng săn tự động mà không cần phải đăng nhập vào game.

IDLE LUCA, game nhập vai thẻ tướng

Trò chơi sở hữu dàn nhân vật phong phú và độc đáo, bạn có thể kết hợp đa dạng các thẻ tướng của mình từ 5 thuộc tính mà tựa game cung cấp để xây dựng đội hình cùng chiến thuật riêng biệt cho từng loại thử thách mà game đưa ra.

IDLE LUCA, game nhập vai thẻ tướng

Kết hợp với trang bị các game thủ có thể sáng tạo nên những chiến thuật ngàn năm có một giúp đội hình chiến đấu lách qua khe cửa hẹp vượt qua các ải thử thách và nhận về nhiều nguyên liệu thật sự hữu ích cho việc nâng cấp không ngừng nghỉ.

IDLE LUCA, game nhập vai thẻ tướng

Với điểm nhấn trước sau vẫn tập trung vào sự đơn giản, dễ nắm bắt  Idle Luca vẫn rất trau chuốt trong phần hoạt động với vô số các cách chơi khác nhau. Đưa người chơi từ vượt các phụ bản, các nhiệm vụ trên khắp bản đồ thế giới cho đến thử thách đặc trưng như Shrine of Trials và cuối cùng là cạnh tranh với những người chơi khác trên đỉnh bảng xếp hạng danh giá.

IDLE LUCA, game nhập vai thẻ tướng

Đến với Idle Luca, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác afk mà vẫn tăng tiến sức mạnh, dành siêu ít thời gian nhưng vẫn trải nghiệm đầy đủ những gì tinh túy nhất của dòng game thẻ tướng Idle.

IDLE LUCA, game nhập vai thẻ tướng

Tải ngay Idle Luca cho         Android         –          APK          –            IOS.