Katekyō HITMAN REBORN! đã chính thức có mặt trên Mobile! Update 05/2024

Mới đây vào ngày 28/06 nhà sản xuất PBG Game (Thailand) đã chính thức phát hành sản phẩm Katekyō HITMAN REBORN! – tựa game nhập vai hành động được chuyển thể từ bộ manga/anime đình đám cùng tên trên nền tảng di động.

Katekyō HITMAN REBORN! là một bộ Anime khá nổi tiếng với đề tài sát thủ, câu chuyện kể về Tsunayoshi Sawada một cậu bé học sinh trung học tương đối vụng về. Mọt hôm do kết wả học tập quá yếu nên mẹ cậu đã thuê 1 gia sư nhưng không biết rằng đó là một Mafia, từ đó cuộc đời cậu đã rẽ sang hướng khác.

Game có cốt truyện bám sát nguyên tác, bạn có thể vào vai các nhân vật chính trong bộ truyện để trừ gian diệt ác. Game có đồ họa 2,5D đậm chất Anime, các nhân vật đều được thiết kế theo nguyên tác đi cùng bộ kỹ năng vô cùng đẹp mắt.

Katekyō HITMAN REBORN! Mobile có lối chơi nhập vai hành động màn hình ngang, ở mỗi màn chơi bạn sẽ chiến đấu với các băng nhóm khác nhau theo cốt truyện. Bạn có thể tung ra nhiều combo kết hợp các chiêu thức khác nhau, tấn công khi đối phương đã ngã xuống tương tự như tượng đài King Of Fighter.

Mỗi trận chiến bạn có thể đem tối đa 3 nhân vật và có thể thay đổi ngay giữa lúc chiến đấu. Mỗi nhân vật ngoài sở hữu một bộ kỹ năng riêng còn có các nhiệm vụ phụ riêng biệt nữa. Game khá dễ chơi và dễ nắm bắt khi giao diện các nút bấm và mục tiêu màn đầu được thiết kế rất trực quan.

Cơ chế mạnh hóa của Katekyō HITMAN REBORN! được thiết kế khá phá cách khi bạn không thể tăng cấp độ trực tiếp mà thông qua một thời gian luyện tập. Bên cạnh đó trang bị các vũ khí không đơn thuần là tăng chỉ số mà mỗi vũ khí đều có một kỹ năng riêng biệt có thể tác động tới trận chiến.

Điểm hấp dẫn nhất chính là tính năng kết duyên nhân vật, nếu như bạn là fan của bộ truyện bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được mối liên kết giữa các nhân vật. Khi kết duyên nhân vật chính sẽ được tăng mạnh chỉ số, nên bạn sẽ cần phải sưu tập rất nhiều tướng đấy!

Đặc sắc của Katekyō HITMAN REBORN!:

+ Bám sát nguyên tác truyện Anime nổi tiếng.

+ Cơ chế chiến đấu đậm chất King Of Fighter.

+ Đồ họa 2,5D đẹp mắt, các nhân vật và chiêu thức được thể hiện hết sức hoành tráng.

+ Kỹ năng đa dạng, combo đẹp mắt, có thể đánh khi đối phương đã ngã.

Tải game Katekyō HITMAN REBORN! cho      Android       –       APK       –        IOS