Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN Update 02/2024

3Q CMN ra mắt cộng đồng vào thứ 2 ngày 16/08/2021 vừa qua đã đem lại làn gió mới cho thị trường game Việt nhờ sự kết hợp độc đáo giữa 2 thể loại thẻ tướng và Idle. Điều này là dấu hiệu tích cực từ phía game thủ gửi đến cho nhà phát hành CMN.

Còn lại: 500

Chỉ vỏn vẹn 2 ngày trải nghiệm mà đã có không ít game thủ tìm tòi, sáng tạo ra những đội hình chiến thuật riêng biệt. Bên cạnh đó cũng không ít anh em phải “cầu cứu” bạn bè trong việc chiêu mộ lẫn nên sử dụng vị tướng nào cho đầu game là hợp lý. Còn các cao thủ thì vẫn đang tìm cách vượt ải khó cũng như tìm ra nguyên lý vận hành chiêu thức của các vị tướng sao cho tối ưu nhất có thể. 

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

Để hỗ trợ anh em, hôm nay Mọt sẽ làm 1 bài viết chia sẻ nho nhỏ chút kiến thức đã tìm tòi được trong 2 bữa nay nhé. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem có những chiêu thức nào sẽ diễn ra trong 1 trận combat để anh em có thể quyết định nâng cấp những tính năng nào nhằm có lợi trong giai đoạn đầu game.

Đầu tiên cần phải bóc tách vấn đề rằng sẽ có những loại chiêu thức nào trong 3Q CMN mà chúng ta có thể tận dụng, bao gồm cả những chiêu bị động lẫn chủ động. Theo Mọt tìm hiểu được sẽ có 3 dạng chính cần lưu ý là Trang Bị, Hệ Thống Pet và kỹ năng Tướng.

1. Trang bị

Trang bị của nhân vật là những vật phẩm anh em có thể thu thập được thông qua các hoạt động vượt ải, vượt phụ bản, leo tháp, tầm bảo,…hằng ngày. Đây là trang bị tương đối dễ tìm kiếm nhưng lại nắm giữ lượng lớn sức mạnh của 1 vị tướng.

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

Ngoài các trang bị mặc trên người thì cũng cần lưu ý đến vị trí của Thần Binh khi vật phẩm này mang đến kỹ năng tương đối bá đạo, bên cạnh đó Thần Binh cũng gia tăng chỉ số cơ bản cho toàn đội.

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

Một vật phẩm cũng nằm trong dàn trang bị cần chú ý đến chính là phù văn, các chiêu thức đến từ phù văn đa phần là chiêu thức bị động có thể tự sử dụng trong quá trình chiến đấu. Chúng ta có 2 slot trang bị phù văn, vị trí này mở ra khi tướng đạt cấp độ nhất định.

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

2. Hệ Thống Thần Thú (Pet)

Thần Thú hay còn gọi là Pet là tính năng cho phép người chơi nuôi và tự mình ấp các Thần Thú cổ xưa. Tuy vậy cũng có sự chênh lệch nhất định trong từng cấp bậc pet, cao nhất là pet tím bao gồm 4 Thần Thú huyền thoại Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ. Kế đó là các pet lam với chỉ số, kỹ năng thấp hơn. 

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

Mỗi Thần Thú đều mang trên mình bộ kỹ năng hỗ trợ riêng biệt để người chơi có thể sử dụng. Tối đa người chơi có thể dùng cùng lúc 4 pet, tương đương với 4 kỹ năng khác nhau được sử dụng luân phiên trong trận đấu.

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

Chiêu thức của Thần Thú được liệt vào kỹ năng bị động nên người chơi có thể nhàn rỗi quan sát trận đấu mà không cần động tay quá nhiều.

3. Kỹ năng Tướng

Bất kỳ vị tướng nào cũng sở hữu bộ kỹ năng mặc định nhưng tùy theo cấp bậc mà số lượng chiêu thức cũng tăng theo. Ở các tướng 5 sao là 4 kỹ năng, 4 sao là 3 chiêu thức và 2 chiêu thức mặc định cho tướng 3 sao. Các kỹ năng này được mở ra khi tướng đạt đủ cấp độ yêu cầu.

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

Bộ kỹ năng của mỗi vị tướng là khác nhau nhằm sử dụng trong từng hoàn cảnh chiến đấu riêng biệt để đem lại hiệu quả tốt nhất trong 1 trận combat. Vì vậy người chơi cần cân bằng giữa các vị tướng gây sát thương cũng như tướng hỗ trợ lẫn vị trí của chống chịu. Đừng quá tham lam các vị tướng gây sát thương mà bỏ qua dàn hậu cần phía sau.

Khi tướng đạt số sao nhất định (8 sao và 11 sao) sẽ mở ra thêm các kỹ năng tự chọn, có nghĩa là người chơi được tự do chọn lựa 2 kỹ năng có sẵn trong kho võ học để học cho vị tướng của mình. Điều này có nghĩa 1 vị tướng của bạn sẽ nhiều hơn đối phương từ 1-2 chiêu thức nếu được “học hành” tử tế.

Khám phá bộ kỹ năng nhân vật độc quyền chỉ có tại 3Q CMN

Hy vọng qua những chia sẻ nhỏ trên sẽ giúp anh em phần nào hiểu được cách vận hành chiêu thức trong 1 trận đấu để có những bước đầu tư sáng suốt.

Tải ngay 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ tại        Android      –       APK       –       IOS.

Trang chủ https://3q.cmn.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn