Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha game thẻ tướng nhập vai đã chính thức Closed Beta! Update 06/2024

Giới thiệu

Đúng 10h ngày 13/08/2021 thì Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha đã chính thức ra mắt bản Closed Beta. Được biết trò chơi do nhà phát hành SohaGames mua bản quyền toàn bộ hình ảnh InuYasha ở thị trường Việt Nam.

Theo như thông tin từ nhà phát hành thì tựa game cam kết tái hiện 100% chuẩn nguyên tác bộ manga về chú “cẩu đần” với cốt truyện đậm chất pháp sư – yêu ma của nước Nhật Bản thời xa xưa. Phiên bản Closed Beta sẽ kéo dài 4 ngày từ 13/08 đến 16/08 và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 19/08.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game thẻ tướng nhập vai đã chính thức Closed Beta!

Cốt truyện

InuYasha được xuất bản năm 1996 là một trong những bộ manga shounen rất nổi tiếng ở Nhật Bản do nữ họa sĩ Takahashi Rumiko vẽ. Bộ truyện được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday từ tháng 11 năm 1996 và kết thúc vào tháng 06 năm 2008.

Cốt truyện InuYasha xoay quanh cuộc chiến để giành lấy những mảnh vỡ của viên ngọc tứ hồn, thứ sở hữu sức mạnh mà tất cả các nhân yêu đều thèm khát để gia tăng sức mạnh cho mình.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game thẻ tướng nhập vai đã chính thức Closed Beta!

Gameplay

Đến với Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha bạn sẽ như sống lại những khoảnh khắc trong bộ Manga huyền thoại. Khi khởi đầu là cảnh mà InuYasha bị Kikyo bắn tên dẫn đến sự tan rã của Ngọc Tứ Hồn.

Người chơi sẽ được hướng dẫn cách chiến đấu cơ bản của dòng game thẻ tướng hành động màn hình ngang đặc trưng. Với giao diện điều khiển nằm bên tay trái và đòn đánh thường, các kỹ năng nằm bên tay phải cực kỳ quen thuộc với dòng game hành động.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game thẻ tướng nhập vai đã chính thức Closed Beta!

Sau khi đã thuần thục kỹ năng điều khiển, nhiệm vụ của các game thủ chúng ta sẽ tiếp tục hoàn thành các phụ bản, mở ra những nhân vật tiếp theo như Kagome, Miroku,… Tất cả sẽ cùng kề vai sát cánh trên con đường thu thập các mảnh vỡ còn sót lại của viên ngọc huyền thoại.

Tính năng

Để mạnh hóa các nhân vật trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha các game thủ chúng ta có rất nhiều lựa chọn từ tăng bậc, tăng cấp, tăng sao,… cho đến tăng kỹ năng, cường hóa trang bị, kích hoạt sức mạnh Ngọc Tứ Hồn.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game thẻ tướng nhập vai đã chính thức Closed Beta!

Phẩm chất các thẻ tướng được chia từ R đến SSR, để tăng sao nhân vật người chơi có thể sử dụng mảnh các tướng có phẩm chất tương đương để làm nguyên liệu. Điều này cho thấy việc sưu tầm các mảnh tướng trong trò chơi là cực kỳ quan trọng.

Điểm đặc sắc nhất trong phần tính năng chính là Ngọc Tứ Hồn, với 4 vị trí gắn ngọc khác nhau trên mỗi tướng. Khi sở hữu 4 ngọc cùng loại sẽ kích hoạt thuộc tính đặc biệt của bộ, tính năng này sẽ làm cho mỗi tướng trong tay người chơi là duy nhất, giúp tăng mạnh chiều sâu chiến thuật trong mỗi trận đấu.

Hoạt động

Phần PvE trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha có các hoạt động khá hấp dẫn để người chơi thu thập các nguyên liệu thăng tiến sức mạnh như hệ thống Boss Ngọc Tứ Hồn, Nanh Vuốt Naraku, Địa Ngục Nha,…

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game thẻ tướng nhập vai đã chính thức Closed Beta!

Vì là tựa game thiên về hành động nên phần PvP, PK trong game được nhà sản xuất đầu tư khá công phu với nhiều hoạt động đặc sắc chia làm nhiều hình thức khác nhau.

Với tư cách cá nhân bạn có thể tham gia vào đấu trường để tranh tài trên bảng xếp hạng, tự tin hơn thì bạn có thể thử sức ở giải đấu Real Time – Thời gian thực để thể hiện kỹ năng tay to cùng những người chơi khác.

Bên cạnh đó Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha còn có hệ thống đấu 3vs3 vô cùng thú vị. Đỉnh cao nhất chính là Thôn Làng Đại Chiến khi các Bang Hội phải quyết đấu với nhau để tranh đoạt lãnh địa, nhận về vô vàn phần thưởng, cống phẩm giá trị cho thành viên.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game thẻ tướng nhập vai đã chính thức Closed Beta!

Tổng kết

Dù mới đang giai đoạn Closed Beta nhưng fanpage của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha đã đạt gần 23.000 lượt theo dõi cho thấy sức nóng của bản quyền bộ truyên InuYahsa lừng danh.

Ở phiên bản CB này, trò chơi đang có nhiều hoạt động hỗ trợ đặc quyền như: Phúc Lợi Nạp Hoàn Trả Khủng (nạp ở CB hoàn trả OB), Đua Top Lực Chiến Closed Beta, Loan Tin Mừng Trang Chủ Code Xịn Trao Tay,… hãy nhanh tay tham gia để nhận những phần thưởng vô cùng giá trị bạn nhé.

Tải ngay Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha cho        Android         –           APK           –             IOS.