Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo đóng test giới hạn chuẩn bị cho test mở rộng! Update 06/2024

Như vậy là thời gian Test Giới Hạn của Kiếm Thế ADNX Mobile – Kiếm Thế 2009 Mobile chỉ còn được tính bằng giờ khi trò chơi sẽ chính thức đóng máy chủ thử nghiệm giới hạn vào 24h00 ngày 14/08/2021.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo đóng test giới hạn chuẩn bị cho test mở rộng!

Đây có lẽ là tin buồn cho các bạn đang trải nghiệm tựa game nhưng lại là tin vui cho cả cộng đồng ngươi chơi Kiếm Thế khi nhà phát hành đã xác nhận lần xuất hiện tiếp theo của trò chơi sẽ là bản Test Không Giới Hạn.

Với các bạn chưa biết thì Kiếm Thế là một trong những tựa game cực hot với cộng đồng game thủ nhập vai, đã có rất nhiều phiên bản không chính thống của trò chơi này được làm giả mạo trên thị trường, nhất là phiên bản Kiếm Thế 2009 mobile lậu.Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo đóng test giới hạn chuẩn bị cho test mở rộng!

Tuy nhiên, là một game thủ lâu năm chắc chắn các bạn cũng biết chất lượng máy chủ của các sản phẩm lậu này thường rất kém. Hiểu được nguyện vọng đó nên nhà phát hành ADNX đã mạnh dạn đứng ra làm lại tựa game huyền thoại này đi cùng với hệ thống trang chủ chính thống.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo đóng test giới hạn chuẩn bị cho test mở rộng!

Theo thông tin từ ADNX thì phiên bản Test Không Giới Hạn này sẽ có 2 tính năng mới siêu hot được cập nhật là: Farm Quái Rớt Đồ và Kỹ Năng Sống Chế Đồ. Bên cạnh đó, người chơi sử dụng thiết bị IOS cũng có thể bắt đầu download Kiếm Thế 2009 Mobile.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo đóng test giới hạn chuẩn bị cho test mở rộng!

Tất nhiên, nói gì thì nói cái mà cộng đồng quan tâm nhất là thời khi khi nào Kiếm Thế ADNX Mobile – Kiếm Thế 2009 Mobile chính thức ra mắt. Theo như lộ trình trên trang chủ đưa tin thì chúng ta sẽ phải còn chờ sau bản Test Không Giới Hạn và một đợt Alpha Test nữa để nhà phát triển hoàn thiện trò chơi này.