Kingdom Guard game thủ tháp độc đáo với một màn chơi hơn 100 đợt quái khác nhau! Update 06/2024

Kingdom Guard thuộc dòng game thủ tháp với lối chơi phòng thủ các đợt quái đặc trưng. Nhiệm vụ của bạn là nâng cấp các đơn vị lính, phối hợp các đơn vị với nhau để tạo ra đội hình phòng thủ mạnh nhất.

Điểm khác biệt của Kingdom Guard so với các dòng game thủ tháp truyền thống khác là mỗi màn chơi sẽ kèo dài lên tới cả trăm ải quái khác nhau, bạn cần phải vượt tất cả ải để chuyển sang vùng đất tiếp theo.

Trò chơi còn cho phép bạn triệu hồi 16 anh hùng với ngoại hình và đặc trưng kỹ năng khác nhau. Các anh hùng đều có thể nâng cấp để tăng sức mạnh trong chiến đấu, hãy chọn cho mình anh hùng phù hợp với chiến thuật của bạn nhé.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tính năng để người chơi có thể khám phá như nâng cấp các công trình để tăng giới hạn cấp tối đa của đơn vị lính, thám hiếm Hang Rồng, học viện để tăng thêm kỹ năng, nhà lính,…

Những đặc sắc của Kingdom Guard:

+ Kết hợp 2 đơn vị lính với nhau để nâng cấp thành đơn vị mạnh hơn.

+ Đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình cực kỳ dễ thương, vui nhộn.

+ Game thủ tháp kết hợp với nâng cấp công trình.

+ 16 anh hùng với các vai trò và kỹ năng khác nhau.

+ Một màn chơi xuyên suốt với hơn 100 đợt quái.

+ Chế độ Oflfine nhận quà như dòng Idle.

Kingdom Guard như một làn gió mới thổi vào dòng game thủ tháp truyền thống, với đồ họa dễ thương, lối chơi cực kỳ sáng tạo là một tựa game rất đáng để trải nghiệm trong mùa hè này.

Tải game Kingdom Guard cho      Android      –      APK      –      IOS.