Kinh doanh trà sữa Bubble Tea Tycoon ngay giữa thời điểm dịch căng thẳng Update 07/2024

Lemon Jam Studio đang mở cửa chơi thử game di động mới có tên “Bubble Tea Tycoon”, đây là tựa game mô phỏng một quán trà sữa mới mở với vị quản lí chính là người chơi đảm nhận.

Bubble Tea Tycoon có lối chơi thú vị và hài hước với cơ chế tổng hợp đơn giản, hệ thống trò chơi và tài liệu tham khảo tinh tế, phong phú. Người chơi có thể tạo ra thương hiệu trà sữa trân châu thịnh hành của riêng mình.

Kinh doanh trà sữa Bubble Tea Tycoon ngay giữa thời điểm dịch căng thẳng

Dựa trên hoạt động, người chơi cần phát tờ rơi và đăng quảng cáo trực tuyến từ “tiktoc” và “meowblog” để thu hút nhiều khách hàng hơn. Người chơi chỉ có thể pha loại trà sữa phù hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng. Có nhiều loại khách hàng khác nhau và nếu bạn gặp VIP hãy chăm sóc họ thật tốt vì bạn sẽ được nhận thêm tiền bo.

Bên cạnh đó hãy chiêu mộ cho mình những chú mèo xinh xắn làm việc cho bạn để đẩy nhanh quá trình kinh doanh quàn trà sữa. Để phát triển công thức mới và tăng độ nổi tiếng, hấp dẫn, người chơi cần nâng cấp nguyên liệu và các “hoàng thượng”.

Kinh doanh trà sữa Bubble Tea Tycoon ngay giữa thời điểm dịch căng thẳng

Đồng thời người chơi cũng có thể trang trí và mở khóa các đồ trang trí xung quanh để thu hút nhiều khách hàng hơn cũng như tự mình sáng tạo ra không gian riêng mang màu sắc của chính mình.

Đôi lúc sẽ có những sự kiện đặc biệt về người nổi tiếng trên Internet trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian này, lượng khách hàng sẽ được tăng lên và xếp hàng dài bên ngoài cửa hàng, tận dụng tốt thời gian này để quảng bá cũng như kiếm thêm thu nhập cho cửa hàng trà sữa đáng yêu này.

Kinh doanh trà sữa Bubble Tea Tycoon ngay giữa thời điểm dịch căng thẳng

Tải game Bubble Tea Tycoon cho         Android            –           APK             –          IOS