Kitty Cat Resort – Game Idle quản lý khu nghỉ dưỡng dành cho mèo! Update 07/2024

Kitty Cat Resort là trò chơi thuộc thể loại idle kết hợp xây dựng, mô phỏng quản lý. Trong game, người chơi sẽ làm chủ một hòn đảo vùng nhiệt đới và dành hết tâm trí biến nơi đây thành một thiên đường nghỉ dưỡng hạng sang cho các chú mèo dễ thương.

Kitty Cat Resort - Game Idle quản lý khu nghĩ dưỡng dành cho mèo!

Tại đây bạn có thể tùy chính vị trí các công trình cũng như khu giải trí nhằm thu hút các chú mèo đến với hòn đảo. Mỗi chú mèo ngoài đặc điểm ngoại hình riêng còn có những nhu cầu đặc biệt cần được bạn đáp ứng. Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là làm thỏa mãn các “thượng đế” mèo này.

Kitty Cat Resort - Game Idle quản lý khu nghĩ dưỡng dành cho mèo!

Các chú mèo sẽ tự động sinh hoạt và vui chơi trong khu nghỉ dưỡng. Lúc này bạn có thể chạm vào để tương tác với chúng nhằm tăng thêm mức độ thân thiết giữa bạn và những chú mèo.

Kitty Cat Resort - Game Idle quản lý khu nghĩ dưỡng dành cho mèo!

Vì là game idle nên trong Kitty Kat Resort tất cả thu nhập từ khu nghỉ dưỡng sẽ tự động chảy vào túi của bạn cho dù đang offline. Chính vì vậy người chơi không cần phải dành quá nhiều thời gian cho khu nghỉ dưỡng mà vẫn đạt hiệu suất cao như mong muốn.

Kitty Cat Resort - Game Idle quản lý khu nghỉ dưỡng dành cho mèo!

Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh trang phục cho từng chú mèo để làm không khí hòn đảo thêm sinh động và sặc sỡ. Game cung cấp một cửa hàng đồ sộ quần áo và phụ kiện dành cho các chú mèo để game thủ thỏa sức sáng tạo.

Kitty Cat Resort - Game Idle quản lý khu nghĩ dưỡng dành cho mèo!

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D dễ thương với tông màu sáng. Các chú mèo với đủ giống loài và đặc điểm khác nhau cùng xuất hiệnvô cùng dễ thương và không kém phần chân thực. Đi cùng với phần âm nhạc hợp tai chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dễ chịu khi chơi.

Tải game Kitty Cat Resort cho            Android           –            APK              –            IOS.