KonoSuba: Fantastic Days game nhập vai mới nhất của Nexon! Update 06/2024

KonoSuba: Fantastic Days là tựa game nhập vai với phong cách anime được Nexon phát hành lấy bối cảnh một thế giới khác đầy tiếng cười và những cuộc phiêu lưu giải cứu vương quốc khỏi thế lực tà ác. Được biết Nexon cũng là nhà sản xuất tựa game Maple Story và Maple Story Mobile huyền thoại ở thị trường Việt Nam.

Giới thiệu

Đến với trò chơi bạn sẽ được tham gia vào hành trình phiêu lưu cùng Kazuma, được biết anh chàng này mới tái sinh và đang sống một cuộc sống vô tư. Không lâu sau đó ta bị cuốn vào cuộc chiến cứu vương quốc khỏi quỷ vương. Tất cả đều được thể hiện qua đồ họa Live2D.

Tham gia vào KonoSuba: Fantastic Days, bạn sẽ được khám phá những cốt truyện hấp dẫn và kết ban với một dàn anh hùng và nữ anh hùng khác nhau. Người sẽ được lắng nghe câu chuyện của họ và khám phá chuyện gì thúc đẩy họ thông qua các nhiệm vụ nhân vật và câu chuyện hấp dẫn.

Gameplay

Cùng với đó người chơi còn được thu thập, trang bị quần áo và tạo dựng mối liên kết không thể phá vỡ với các nhân vật KonoSuba mà mình yếu thích như Kazuma, người nhà thám hiểm dũng cảm; Aqua, vị nữ thần xinh đẹp và vô dụng; Megumin, kẻ hâm mộ vụ nổ số 1 của Axel và Darkness, tên chiến binh quý tộc không có gì nổi bật.

Trong KonoSuba: Fantastic Days bạn sẽ được chọn các thành viên trong nhóm của mình dựa trên các thuộc tính nguyên tố để chiến đấu với các con trùm, quái vật trên hành trình phiêu lưu theo lối chiến đấu độc đáo pha lẫn giữa chiến đấu theo lượt và thời gian thực.

Bên cạnh đó người chơi sẽ được tự kích hoạt các kĩ năng hoành tráng với các hoạt ảnh kỹ xảo điện ảnh rực rỡ chỉ với một cú chạm ngón tay. Game còn được đầu tư kĩ lưỡng khi được các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của bộ Anime trực tiếp thể hiện lại vai diễn của họ trong tựa game này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra âm thanh của Jun Fukushima, Rie Takahashi, Sora Amamiya, Ai Kayano,….

Tổng kết

Nhà phát hành Nexon vốn đã quá nổi tiếng với cộng đồng game thủ Việt Nam, đi cùng với đó là sự chăm chút về mặt đồ họa, âm thanh tất cả sẽ đảm bảo cho KonoSuba: Fantastic Days trở thành một cái tên siêu hot khi tựa game chính thức ra mắt.

Tải ngay KonoSuba: Fantastic Days cho           Android          –       APK        –        IOS