Krafton phát hành bản PUBG mobile dành riêng cho game thủ Ấn Độ Update 04/2024

Với Battlegrounds Mobile India, Krafton tiết lộ rằng game thủ Ấn Độ sẽ có được những sự kiện và giao diện riêng, khác với các bản của khu vực khác.

Battlegrounds Mobile India sẽ đăng ký trước từ ngày 18 tháng 05 thông qua cửa hàng Google Play. Đây là thông tin mới được hãng phát hành Krafton thông tin đến cộng đồng người chơi. Với Battlegrounds Mobile India, Krafton Inc. đã tiết lộ rằng game thủ Ấn Độ sẽ có được những sự kiện và giao diện riêng, khác với các bản của khu vực khác.

Nhà phát triển cũng chia sẻ rằng những người đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng cụ thể khi trò chơi chính thức ra mắt.

Krafton vẫn chưa thông báo ngày phát hành cho trò chơi. Tuy nhiên, một sô nguồn tin cho hay game sẽ ra mắt tại quốc gia Nam Á vào tháng 06/2021. Phiên bản đầu tiên sẽ có bản đồ 4×4 phổ biến Sanhok. Mặc dù, tên gọi Sanhok nhiều khả năng được thay đổi trong Battlegrounds Mobile India.

Phiên bản này có thể có những thay đổi về bản đồ, vũ khí, phương tiện và vật phẩm. Game có thêm các sự kiện và mang đến những mẫu trang phục độc quyền cho game thủ Ấn Độ.

Battlegrounds Mobile India đã được Krafton chính thức công bố và nó đi kèm với chính sách bảo mật mới cập nhật. Theo chính sách, người chơi dưới 18 tuổi sẽ cần phải có sự đồng ý của cha mẹ mới có thể chơi trò chơi. Hơn thế nữa, người chơi dưới tuổi này chỉ chơi được tối đa 3 giờ/ngày, giới hạn nạp tiền 2,1 triệu đồng/ngày.

Phiên bản PUBG Mobile của Tencent trước đó đã bị cấm ở nước này vào tháng 09 năm 2020. Battlegrounds Mobile India là bản thay thế sau khi trải qua thương thảo giữa nhà sản xuất Hàn Quốc và giới quan chức địa phương.

Game được phát triển dựa trên bản hiện nay do Tencent sản xuất (cụ thể là Lightspeed and Quantum Studios thiết kế). Về cơ bản sản phẩm vẫn giữ tính nguyên bản so với trò chơi hiện tại.

>>>>> Liệu Valorant có thể chơi được trên máy Mac không?