Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này? Update 06/2024

Nói đến dòng game MMORPG, hẳn không ai là không biết đến chủ đề Giang Hồ Tu Chân, một nhánh khác của game võ hiệp. Trong thế giới võ học rộng lớn đó, dường như có quá nhiều thứ để NSX game có thể khai thác. Cũng chính bởi vậy, mỗi tựa game theo chủ đề này đều sở hữu những nét rất riêng trong cốt truyện mà không bị rập khuôn theo bất cứ cuốn tiểu thuyết nào.  

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?Đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt bởi nền tảng đồ họa chất lượng. Khi nhắc về các tựa game chủ đề này, trong tiềm thức mỗi người chơi đều là ấn tượng về chất lượng hình ảnh tuyệt hảo. Đặc trưng này đã được các tựa game hậu bối gìn giữ và phát triển lên một đỉnh cao mới. Điểm qua một vài tên tuổi đang thu hút sự chú ý của cộng đồng như: Kiếm Đạo Giang Hồ, Phong Lăng Thiên Hạ, Nhất Kiếm Cửu Thiên…chúng ta đều thấy được rõ nét đặc trưng này.

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

Ai đã từng sống trong những ngày tháng “trầy da tróc vảy” với hành trình tu đạo thành chính quả trong các tựa game võ học chắc chắn sẽ hiểu bí kíp luyện cấp nó quan trọng đến nhường nào. Nếu như Phong Lăng Thiên Hạ mang đến các chiêu thức Kiếm hiệp chuẩn chỉ thì Kiếm Đạo Giang Hồ lại mang theo dấu ấn hào hùng của quá trình tu luyện đạo kiếm trong giang hồ và vô số bí kíp võ công kinh điển trong các tiểu thuyết hay phim truyền hình võ hiệp. Bởi vậy mới nói các hậu bối luôn được thừa hưởng tinh hoa của kẻ đi trước.

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

Việc đặt trọng tâm vào võ học, khiến cho các tựa game chủ đề này luôn có những màn Pk so tài chiêu thức cực kỳ gay cấn. Những bí kíp thất truyền về việc tu luyện công lực sẽ được các game thủ đem ra để làm bàn cân so với các đối thủ khác. Cũng đấu trường được mở ra với tần suất dày. Đơn cử như tựa game Kiếm Đạo Giang Hồ, chỉ tính riêng các hoạt động PVE của game đã lên đến con số 12, chưa kể các nhiệm vụ chính tuyến để nâng cấp và chuỗi hoạt động PVP đỉnh cao sau đó.

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

Về mặt bằng chung, Kiếm Đạo Giang Hồ và các tựa game chung chủ đề đều đem đến một hệ thống hoạt động dày đặc. Song điểm khác biệt giữa tân binh này với tựa game khác đó chính là chiến trường liên server được mở ngay sau khi người chơi hoàn thành tuyến nhiệm vụ tân thủ. Bên cạnh đó, nó còn đáp ứng được sự thoả mãn PK cũng như vương lên vị trí độc tôn trên mọi mặt chiến trường, dù người chơi ở bất cứ server nào, dù mới mở hay đã mở lâu vẫn có sân chơi PK liên hoàn cước thăng hạng trên mọi BXH.

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

 Có lẽ Kiếm Đạo Giang Hồ đã nắm bắt được đúng thị hiếu của người dùng nước ta, đó là chuộng các hoạt động PK đông người. Chỉ tính sương sương thì Kiếm Đạo Giang Hồ đã sở hữutới hơn 5 hoạt động khác nhau như: Trận Doanh, Thần Điện, Chiến Liên Server, Ngạo Chiến Quần Tiên…mở ra một môi trường cạnh tranh đông đúc bậc nhất làng game Việt. 

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

Nhắc đến các tựa game nhập vai, chúng ta đều nghĩ đến các màn PK long trời lở đất. Nhưng trong một giới hạn nào đó, người chơi vẫn bị hạn chế khả năng PK, tạo nên cảm giác không cam tâm cho người chơi. Song ở tân binh Kiếm Đạo Giang Hồ, game thủ sẽ được thả mình vào một không gian tự do chưa từng có. Sẵn sàng đáp ứng cho các tín đồ thích PK máu lửa nhất, tất cả mọi thứ trong game, từ map, hoạt động cho đến các địa điểm…bất cứ nơi nào, khi nào người chơi cũng có thể PK thỏa thích.

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

Theo đó không khí trong những tựa game này, luôn đặc kín người với hàng loạt những màn thử nghiệm võ thuật được game thủ tung ra đã tạo nên một khung cảnh vô cùng náo nhiệt. Được biết, Kiếm Đạo Giang Hồ sẽ sớm trình diện trong ngày 25/8 tới đây, hứa hẹn sẽ tạo nên cú hick mạnh mẽ để lấy lại đất diễn cho các tựa game chủ đề Giang Hồ Tu Chân.