Legendino: Dinosaur Battle mang cả Thế Giới khủng long vào chiếc điện thoại của bạn Update 04/2024

Super Planet rất vui mừng chào đón các game thủ đến với thế giới giả tưởng của những sinh vật khủng long và rồng bị mất tích và chỉ xuất hiện trong tưởng tượng ngay tại Legendino: Dinosaur Battle. Legendino: Dinosaur Battle về cơ bản là một game RPG PVP cho phép người chơi thu thập các loại quái vật khác nhau.

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập đủ 133 loài khủng long khác nhau như Stegosaurus hay Tyrannosaurus. Sau đó bạn có thể nâng cấp các con khủng long của mình và nó sẽ tăng cấp, phát triển thành một con quái vật lớn hơn, đáng sợ hơn.

Người chơi có thể đưa những khủng long này vào solo với nhau hoặc tham gia các trận đấu 3vs3 dữ dội, so tài giữa bộ ba khủng long hàng đầu của bạn với đối thủ. Điều này tạo nên một số trận chiến hoành tráng, khốc liệt.

Đại chiến thú vị cùng bạn bè: Legendino: Dinosaur Battle cho phép người chơi tham gia các trận đấu solo cùng với bạn bè cũng như các trận chiến Bang ác liệt. Bên cạnh đó các trận chiến đấu với những người chơi đến từ khắp nơi trên Thế Giới để chinh phục danh hiệu người chơi mạnh nhất.

Ấp trứng kiếm khủng long hiếm: Có 133 loài khủng long đang đợi bạn đến chinh phục. Sau đó trở nên mạnh hơn sau khi tiến hóa, từ đó kích hoạt các kỹ năng độc quyền. Người chơi cần phải nghiên cứu để tận dụng các chỉ số năng lực để kết hợp nhuyền nhuyễn với 27 kỹ năng đa dạng.

Chiến lược chiến đấu phong phú:  Hãy dự đoán hành động của đối thủ để đưa ra những chiến lược đúng đắn. Tại Legendino: Dinosaur Battle có 3 cách  kết hợp kỹ năng cơ bản để tạo ra kỹ năng mạnh hơn như Tấn công + Tấn công = “Tấn công mạnh”, Phòng thủ + Phòng thủ = “Lẩn tránh” hay Tấn công + Phòng thủ = “Phản công”. Tấn công hay phòng thủ là do bạn quyết định.

Tải game Legendino: Dinosaur Battle cho       Android         –          APK          –          IOS