Marvel Future Revolution đã mở cửa cho nhiều quốc gia trải nghiệm! Update 05/2024

Vào ngày 29/06 vừa qua, một số quốc gia đã có thể tải và trải nghiệm trước siêu phẩm mới kết hợp giữa Marvel và nhà sản xuất Netmarble của Hàn Quốc. Netmarble cũng chính là nhà sản xuất các tựa game đình đám như Linage2Revolution, Blade&Soul Revolution, The King Of Fighter All Stars.

Marvel Future Revolution sở hữu đồ họa đỉnh cao, đi cùng lối chơi hành động nhập vai đậm chất điện ảnh cực kỳ cuốn hút. Các đoạn cắt cảnh trong game được thiết kế công phu tạo cảm giác như đang xem các bộ phim hành động hàng đầu vậy.

Cốt truyện của trò chơi bắt đầu sau thời kỳ Marvel Future Fight, khi các vũ trụ đang va đập vào nhau dẫn đến sự diệt vong của toàn bộ các thế giới. Iron Man, Vision cùng Dr Hank Pym đã lên kế hoạch kết nối toàn bộ vũ trụ lại với nhau để ngăn chặn điều này.

Đầu game bạn sẽ vào vai của Star-Lord bay giữa một trái đất đang trong quá trình sụp đổ, tại đây bạn sẽ cùng các anh hùng khác như Storm, Black Widow, Iron Man, Spider Man chiến đấu với thế lực của M.O.D.O.K để ngăn chặn hắn thực hiện ý đồ của mình.

Các đoạn cắt cảnh thể hiện đồ họa cực kỳ sắc nét của siêu phẩm, các công trình đổ nát, thế giới mở rộng lớn, kỹ năng của các siêu anh hùng được thiết kế cực kỳ hoành tráng như trong phim vậy!

Marvel Future Revolution cũng rất khéo léo khi kết hợp hình ảnh của các nhân vật trong truyện cũng như trong bản điện ảnh lại với nhau để chiều lòng bất kỳ người hâm mộ phiên bản nào.

Lối chơi của game thuộc dòng ARPG, các anh hùng có thể di chuyển tự do trong thế giới rộng lớn. Bạn có thể nhận nhiệm vụ từ các NPC, hạ gục quái vật được phân bố khắp bản đồ, thu thập tài nguyên để nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Bản hiện tại của game cho phép bạn chọn lựa giữa 8 anh hùng, mỗi anh hùng có 15 kỹ năng khác nhau. Điểm đặc sắc là bạn không nhất thiết phải chơi mỗi Iron Man hay Spider Man suốt trận chiến mà có thể tùy ý thay đổi trong trận chiến.

Việc nâng cấp sức mạnh của các anh hùng trong Marvel Future Revolution khá dễ dàng khi họ sử dụng chung một chỉ số Squad Power, bạn chỉ cần nâng cấp một lần là tất cả đều được tăng chỉ số.

Bạn còn có thể nâng cấp trang bị cho nhân vật, chọn trang bị muốn thể hiện ra ngoài mà không sợ bị mất chỉ số. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép bạn bồi dưỡng nhân vật thông qua các tính năng như Omega Cars, Enhance Potential, Manage Cores và Specialization.

Các hoạt động trong game cùng vô cùng hấp dẫn như Blizt, Most Wanted, Special Operation, Battle Challange, Raid hoặc các chế độ đối kháng Arena bao gồm Omega War, Dimensional Duel và Dark Zone cho các người chơi cạnh tranh với nhau.

Có thể thấy Marvel Future Revolution xứng đáng là một trong những sản phẩm di động nằm trên đỉnh của bảng xếp hạng tư đồ họa cho đến lối chơi.

Đặc sắc của game:

+ Giữ nguyên những gì hay nhất của bản Marvel Future Fight với hơn 120 triệu người chơi.

+ Đồ họa đỉnh cao

+ Nhân vật được đầu tư chăm chút, có khả năng tùy biến cao.

+ Lối chơi hành động đặc trưng, hấp dẫn.

Tải game Marvel Future Revolution cho         Android         –          APK        –        IOS