Mật Mã GAIA chính thức thông báo ngày ra mắt và mở đăng ký trước Update 05/2022

Quyết định chọn ngày 24/8/2021 là ngày ra trận của mình, Mật Mã GAIA đã đăng các thông báo chính thức lên trang chủ và mở cửa chiêu mộ học viên khắp cả nước tới báo danh sớm. Để hỗ trợ các tân binh khởi hành được tốt hơn NPH Gzone cũng gửi tặng các phần quà nhỏ khích lệ tinh thần trong những ngày đầu bước vào cuộc hành trình.

Được biết Mật Mã GAIA là tựa game MMORPG lấy đề tài phép thuật phương tây và khai thác đồ họa Fantasy 3D lung linh huyền ảo. Trò chơi sẽ dẫn dắt người chơi du nhập vào thế giới giả tưởng đầy phép màu, nơi bạn có thể thỏa thích học hỏi và thi triển các phép thuật cổ xưa.

Mật Mã GAIA chính thức thông báo ngày ra mắt và mở đăng ký trước

Từ hàng trăm năm trước nhân loại để tìm được cách sử dụng sức mạnh Pha Lê để chuyển hóa thành sức mạnh phép thuật cũng như sáng tạo nhiều vật dụng trong đời sống. Họ là những người đầu tiên khai mở ra Kỷ Nguyên Phép Thuật, đồng thời mở ra con đường phát triển mới cho loài người. Tuy nhiên điều này đã dấy lên tham vọng của Để Quốc Uras, Đế Quốc này quyết định phát động chiến tranh nhằm đoạt lấy sức mạnh Pha Lê để trưng dụng làm của riêng.

Mật Mã GAIA chính thức thông báo ngày ra mắt và mở đăng ký trước

Nhóm người phản đối Đế Quốc đã liên minh với nhau để tạo nên đội quân riêng, bên cạnh đó họ cũng khám phá ra sức mạnh của Tinh Linh cổ xưa. Người chơi sẽ nhập vào vai một chiến binh anh dũng sử dụng sức mạnh của Tinh Linh để chống lại Đế Quốc và giành lấy nền hòa bình cho nhân loại.

Mật Mã GAIA chính thức thông báo ngày ra mắt và mở đăng ký trước

Mật Mã GAIA sở hữu bốn hệ phái bao gồm Kiếm Sĩ, Chiến Binh, Pháo Thủ cùng một hệ phái bí mật sẽ được NPH công bố trong ngày ra mắt. Trong đó, Kiếm Sĩ chuyên sử dụng kiếm với bộ kỹ năng gây sát thương diện rộng, Chiến Binh sử dụng thương để cân bằng trong cả hai thế tấn công và phòng thủ, Pháo thủ sử dụng đại bác để chiến đấu tầm xa với sát thương và bạo kích lớn.

Mật Mã GAIA chính thức thông báo ngày ra mắt và mở đăng ký trước

Nhờ sở hữu đồ họa 3D bắt mắt cùng hệ thống chiến đấu đỉnh cao, Mật Mã GAIA nhanh chóng nhận được quan tâm từ cộng đồng dù thông tin về trò chơi chỉ mới vừa hé lộ gần đây. Theo Mọt biết trò chơi đánh mạnh vào việc thử thách người chơi ở cả phương diện kỹ năng chiến đấu lẫn tư duy chiến thuật.

Mật Mã GAIA chính thức thông báo ngày ra mắt và mở đăng ký trước

Để bước lên đỉnh vinh quang và trở thành chiến binh mạnh nhất thì game thủ cần phải vượt qua hàng trăm thử thách, chinh chiến qua các phó bản, tầng tháp cũng như chiến trường để chứng minh bản thân.

Các điểm đặc sắc của game:

Tải game Mật Mã GAIA cho          Android        –         APK          –          IOS

Fanpage https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Trang chủ https://mmg.zoneplay.vn/