MIR4 – Bom tấn MMORPG từ Hàn Quốc đã có bản Close Beta! Update 07/2024

Giới thiệu

Mới đây, bom tấn MMORPG Mir4 đã chính thức mở Closed Beta từ ngày 05/08 đến 08/08. Được biết đây là tựa game rất thành công với bản PC do Wemade đến từ Hàn Quốc phát hành.

Là tựa game MMORPG thuộc.phần thứ tư của loạt game Legend of Mir đã phổ biến khắp châu Á cách đây vài thập kỷ. Công đoạn Closed Beta chính là những bước cuối cùng để chuẩn bị cho ra mắt bản quốc tế sau khi đã gặt hái được nhiều thành tựu tại thị trường quốc nội.

MIR4 - Bom tấn MMORPG từ Hàn Quốc đã có bản Close Beta!

Cốt truyện – Đồ họa

Với đa phần các MMORPG Hàn Quốc khác thường chạy theo chủ đề  fantasy phương Tây với tiên tộc, người lùn và giống loài Orc thì MIR4 lại khai thác cốt truyện huyền ảo từ chính đất nước mình. Đây cũng chính là lý do tại sao các sản phẩm MIR4 lại trở nên khác biệt và độc đáo khi đứng cùng các tựa game khác đến như vậy.

Tối ưu hóa sức mạnh đồ họa được xây dựng từ công nghệ Unreal Engine tiên tiến, MIR4 Online chắc chắn đủ thuyết phục cả những người chơi có óc thẩm mỹ cao. Từ hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, thời tiết…cho đến những hành động khi đứng yên, nét mặt nhân vật và các NPC đều được biệu hiện một cách chân thật và sống động.

MIR4 - Bom tấn MMORPG từ Hàn Quốc đã có bản Close Beta!

Gameplay

Trong MIR4 Mobile người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Đấu Sĩ, Kiếm Sư, Pháp sư và Đạo sĩ với một vũ khí chính riêng biệt đi cùng hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc sắc khác nhau.

Sau khi đã lựa chọn được vai trò sở trường thì người chơi sẽ được tự do tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật một cách không thể chi tiết hơn như tóc tai, mặt mũi, tỉ lệ cơ thể, trang phục… Đây có thể nói là điểm đặc trưng của bất kỳ sản phẩm nào đến từ xứ sở nhân sâm.

MIR4 - Bom tấn MMORPG từ Hàn Quốc đã có bản Close Beta!

Về lối chơi, sản phẩm thể hiện rõ các yếu tố cốt lõi của dòng MMORPG truyền thống. Người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện của game, giới thiệu về các tính năng cũng như mở khóa nhiều hoạt động phong phú khác nhau thông qua tuyến nhiệm vụ chính tuyến mà trò chơi đề ra.

Tính năng

Tuy nhiên nếu bạn nghĩ đây chỉ đơn thuần là một trò chơi cày cuốc và mạnh hóa nhân vật một cách rập khuôn thì bạn đã lầm. Ngay từ nhiệm vụ diệt quái đầu tiên, MIR4 đã thể hiện khác biệt của mình so với các trò chơi nhập vai khác ở phần điều khiển.

Hệ thống chiến đấu của Mir4 Mobile vô cùng mượt mà, uyển chuyển và mang nhiều nét của một tựa game hành động. Lúc này người chơi có thể di chuyển linh hoạt đồng thời xoay camera 360 độ, tự do lựa chọn mục tiêu và combo các kỹ năng với nhau để tạo ra chuỗi liên sát kéo dài.

MIR4 - Bom tấn MMORPG từ Hàn Quốc đã có bản Close Beta!

Những tính năng hay của các tựa game cùng thể loại đều được MIR4 Online đưa vào hệ thống mạnh hóa nhân vật tương đối đầy đủ như đồng hành, nâng cấp kỹ năng, cường hóa, khảm nạm, tu luyện nâng chỉ số…

Những tính năng này yêu cầu đầu tư mức vừa phải và có chiều sâu tương đối, dễ hiểu chứ không làm người chơi bị “choáng” như nhiều game tiên hiệp hiện nay. Không chỉ nâng cấp và tăng cường sức mạnh nhân vật đa dạng, game thủ còn có cơ hội tỉ thí các con trùm mạnh để kiếm trang bị quý kiếm.

MIR4 - Bom tấn MMORPG từ Hàn Quốc đã có bản Close Beta!

Đặc sắc

MIR4 - Bom tấn MMORPG từ Hàn Quốc đã có bản Close Beta!

Có thể thấy MIR4 Mobile đã chuyển thể thành công tất cả những nét hay và đồ họa xuất sắc của phiên bản PC. Tuy tựa game chưa tạo nhiều đột biến trên thị trường MMORPG nhưng đây vẫn là một siêu phẩm mà bất kỳ game thủ đam mê game nhập vai trên di động nào cũng nên trải nghiệm.

Tải ngay Mir4 Mobile cho           Android              –            APK           –         IOS