Mở tải trước, siêu phẩm tam quốc huyễn tưởng 3Q CMN chính thức ra mắt 15h19 ngày 16/8 Update 07/2024

Mở tải trước, siêu phẩm tam quốc huyễn tưởng 3Q CMN chính thức ra mắt 15h19 ngày 16/8
3Q CMN – Chơi mệt nghỉ sẵn sàng chờ đón các game thủ vào ngày 16/8

Như vậy là chỉ còn 3 ngày nữa là game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ sẽ chính thức ra mắt, tất cả những người yêu thích game mobile nói chung và những người yêu thích game Tam Quốc nói riêng đều đang rất hào hứng chờ đón. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải game trên Appstore và Google Play. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản tìm kiếm từ khóa “3Q CMN” trên 2 store là có thể tìm được game hoặc tải game theo đường link https://3q.cmn.vn/, nhấn tải về và đợi ngày ra mắt hòa mình vào thế giới Tam Quốc huyễn tưởng.

Bên cạnh đó, để chào đón tất cả các game thủ, game 3Q CMN công bố sự kiện cực hot đua top lực chiến diễn ra từ ngày 16/8 đến ngày 23/8, game thủ chỉ cần đăng nhập vào game đua top lực chiến với các game thủ khác để nhận ngay iPhone 12 Promax, Tượng thần Quan Vũ cùng hàng ngàn phần quà cực hấp dẫn.

Mở tải trước, siêu phẩm tam quốc huyễn tưởng 3Q CMN chính thức ra mắt 15h19 ngày 16/8
Sự kiện đua top lực chiến cực hấp dẫn với quà tặng cực khủng

Nếu ai chưa biết về game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ của NPH CMN Online, thì đây là tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay sẽ chính thức được ra mắt vào 15h19 ngày 16/8. Game lấy bối cảnh tam quốc vào thời kỳ huyễn tưởng huyền huyễn, khi các danh tướng tam quốc tham gia vào cuộc chiến giữa Thần và Ma, để quyết định xem ai sẽ là người đứng đầu tam giới. Với những điểm nhấn độc đáo về đồ họa và tính năng chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm game Tam Quốc làm mưa làm gió trên thị trường game Việt.

Theo dõi thông tin game 3Q CMN tại:

Đăng ký 3Q CMN trước cho        Android          –          IOS

Tải game tại: https://3q.cmn.vn/

Trang chủ: https://3q.cmn.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/3qcmn