NBA NOW 21 – Trò chơi bóng rổ NBA được cấp phép chính thức Update 04/2024

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp khi đến với tựa game NBA NOW 21 – trò chơi được cấp phép chính thức. Các ngôi sao NBA đang chờ đón bạn ở NBA NOW 21! Tham gia giải đấu và cho họ thấy những gì bạn có!

Với những cải tiến sâu rộng về đồ họa và lối chơi, các tính năng trực tuyến cạnh tranh và cộng đồng cùng với các chế độ chơi đa dạng, sâu sắc, NBA 2K21 mang đến cho bạn sự đắm chìm có một không hai vào tất cả các khía cạnh của bóng rổ và văn hóa NBA.

Đồ họa của NBA NOW 21 không có gì phải bàn cãi khi miêu tả chân thật hình ảnh của những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng trên thế giới như LeBron James, Kevin Duran hay Kobe Bryant. Những trận thi đấu đỉnh cao nay sẽ được đem đến trong chiếc điện thoại của bạn

Cách chơi đơn giản và dễ dàng: Kiểm soát bóng chính xác trong khi đi bóng lắt léo chỉ với một tay.

Trải nghiệm thi đấu NBA thực tế: Chơi với tất cả các đội hình NBA ở mọi sân vận động trong toàn bộ lịch trình mùa giải NBA 2020-2021. Chưa kể đến các số liệu thống kê của mỗi cầu thủ đều được lấy trực tiếp từ quá trình thi đấu ngoài đời thực, đảm bảo đem đến cho người chơi trải nghiệm chân thật nhất ở NBA NOW 21.

Xây dựng đội hình với những cầu thủ NBA yêu thích: Những cái tên nổi tiếng đình đám trong giới bóng rổ giờ đây sẽ xuất hiện trong đội hình ra trận của bạn. Quản lý và xây dựng đội vô địch của riêng bạn.

Trận cầu đỉnh cao: Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới để ghi tên mình lên bảng xếp hạng danh vọng, thách thức bản thân bằng mọi cách để đạt đến chức vô địch.

Tải game NBA NOW 21 trên        Android          –          APK           –           IOS00