Những game Naruto hay nhất trên mobile 2021 Update 06/2024

Bộ truyện Naruto dù đã kết thúc nhưng người nối nghiệp Boruto vẫn đang được phát hành, và những trò chơi được làm theo nội dung của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những game Naruto hay nhất trên mobile 2021 để bạn cùng trải nghiệm lại các sự kiện trong manga và anime.

Naruto: Ultimate Storm

Trò chơi này là một game mobile nhưng thường bị nhầm lẫn với bản PC có tên khá giống. Game Naruto hay nhất trên mobile 2021 này được phát triển bởi studio Rubik của Tencent dưới sự chấp thuận của tác giả và Bandai, đem lại cho game thủ trải nghiệm sát với nội dung của bộ truyện tranh gốc nên chất lượng của nó được đảm bảo.

game naruto hay nhất trên mobile 2021

Đây là một game mobile Naruto chính thống 100% khôi phục lại cốt truyện ban đầu để game thủ cảm nhận “Ý chí của lửa” thường được nhắc đến trong manga. Người chơi có thể nhập vai Naruto, Sasuke và Uchiha Itachi để chiến đấu với những người chơi khác, hoặc cùng bạn bè đánh 2vs2 thú vị. Bạn sẽ được dùng đủ loại nhẫn thuật quen thuộc trong trò chơi. Tuy nhiên game không có trên Google Play mà bạn phải đến Taptap để tải về.

Naruto X Boruto Ninja Voltage

Tựa game Naruto hay nhất trên mobile 2021này kết hợp câu chuyện của cả cha và con làm một (dù bộ hậu truyện Boruto vẫn chưa kết thúc). Nó cũng kể lại tất cả các sự kiện trong Naruto và Boruto yêu thích của bạn dưới nhiều dạng khác nhau, đem lại các trận chiến ninja, tính năng xây dựng và bảo vệ căn cứ, cũng như chơi co-op với bạn bè của bạn!

game naruto hay nhất trên mobile 2021

Game có sự xuất hiện của các nhân vật từ cả hai series manga để game thủ thu thập: Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Boruto Uzumaki, Sarada Uchiha,… Đồ họa 3D đẹp mắt giúp nó tạo ra những trận đấu ác liệt, các nhẫn thuật mạnh mẽ và đẹp mắt. Trong khi đó, phần chơi bảo vệ pháo đài thuộc dạng thủ trụ, bởi bạn sẽ được giao một khu đất rộng lớn được chia làm nhiều ô vuông nhỏ. Bạn cần đặt bẫy và cả các ninja mình đã huấn luyện để bảo vệ làng của mình khỏi các cuộc tấn công của người chơi khác, đồng thời tạo ra pháo đài cuối cùng của riêng bạn!

Ngoài ra thì game cũng có tính năng multiplayer trực tiếp, cho phép bạn co-op cùng 3 người nữa để đánh bại những con boss mạnh mẽ và hoàn thành các nhiệm vụ riêng cho phần multiplayer.

Naruto OL

Naruto OL là một trong những game Naruto hay nhất trên mobile 2021. Nó là một trong các game MMORPG đề tài Naruto phổ biến nhất trên thế giới. Game được Tencent thực hiện dựa trên ủy quyền của Bandai Namco. Chỉ sau vài ngày phát hành, nó đã được xếp hạng 1 trong hạng mục RPG hàng tuần của AppStore.

game naruto hay nhất trên mobile 2021

Các nhân vật trong game được lồng tiếng bởi các seiyuu đã tham gia thực hiện anime, trong khi các tình tiết quen thuộc trong truyện tranh sẽ khiến người hâm mộ Naruto ngay lập tức cảm thấy quen thuộc với trò chơi, dễ dàng hòa nhập vào thế giới của nó. Người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura và nhiều người bạn của họ. Các trận chiến trong game mang tính cạnh tranh công bằng và đòi hỏi một chút chiến thuật.

Xuyên suốt nội dung game là các tình tiết quen thuộc từ bộ truyện tranh gốc, chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc. Nếu bạn biết cách kết hợp họ với nhau và tạo nên một tập thể vững mạnh, bạn sẽ dễ dàng vượt qua các thử thách. Các chế độ chơi cơ bản như Boss Combat và PvP Combat đòi hỏi bạn phải thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Naruto: Slugfest

Naruto: Slugfest là game MMORPG hành động thế giới mở 3D được chuyển thể từ anime – Naruto Shippuden. Trò chơi có hình ảnh 3D rất đẹp và tái hiện lại cốt truyện của thế giới Naruto, bắt đầu khi Naruto trở lại Làng Lá sau một khóa huấn luyện dài hai năm với Jiraiya. Lúc này, cả 5 quốc gia hiện đang phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất khi tổ chức Akatsuki bắt đầu hoạt động mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Naruto phải đối mặt với việc mất đi chiến hữu Sasuke vừa gia nhập Orochimaru để đổi lấy sức mạnh nhằm trả thù anh trai của mình.

game naruto hay nhất trên mobile 2021

Game có bốn lớp nhân vật được phân chia tương tự các game MMORPG truyền thống là Earth Keeper (tank), Blazing Lotus (hồi máu), Thunder Assassin (sát thủ), Wind Shooter (xạ thủ). Naruto: Slugfest được tạo ra với công nghệ dựng hình phong cách anime hiện đại nhất. Hiệu ứng ánh sáng và bóng tối trong game thực sự tạo ra những hình ảnh mãn nhãn. Các yếu tố như luân phiên ngày đêm và thay đổi thời tiết đã được thêm vào trò chơi, cho phép người chơi trải nghiệm Naruto’s World trong Naruto: Slugfest.

Với nội dung phong phú cho các nhiệm vụ và các chế độ chơi độc đáo có sẵn, Naruto: Slugfest thực sự là một game Naruto hay nhất trên mobile 2021. Nó thử thách kỹ năng chiến đấu và chiến lược của bạn bằng các nhiệm vụ solo thú vị cho đến những thử thách khó khăn nhất, nhưng cũng cho phép game thủ thể hiện sức mạnh trước các ninja đối địch thông qua các trận chiến giữa bang hội và gia tộc.