Phiên bản Mobile của Apex Legends sẽ sớm tới tay người dùng? Update 06/2024

Mới đây Respawn đã công bố rằng bản thử nghiệm của Apex Legends Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ.

Khi smart phone ngày càng phát triển mạnh mẽ với cấu hình và tính năng cao cấp hơn, ngành mobile gaming cũng nhận được khá nhiều lợi ích từ nó. Và khá nhiều hãng game nổi tiếng đang dần tập trung vào phiên bản mobile của những con game “bom tấn” của mình. Những cái tên nổi bật trong làng game mobile PUBG Mobile của Tencent, hay Call of Duty từ Activision đều ra mắt người dùng khá sớm, và giờ đây, Respawn cũng đang dấn thân vào phiên bản mobile của Apex Legends

Vào tháng 10 năm 2019, EA đã tiết lộ rằng phiên bản mobile của Apex Legends sẽ được ra mắt vào 2022 – và bắt đầu vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, thời hạn phát hành này đã được điều chỉnh sang quý III năm 2021. Tức là bạn có thể chơi Apex Legends Mobile vào đâu đó trong khoảng từ tháng 7 tới tháng 9 năm nay. Và trong ngày hôm qua, Respawn đã thông báo rằng các thử nghiệm beta khu vực dành cho phiên bản Mobile sẽ bắt đầu vào cuối tháng này, nhưng sẽ giới hạn cho vài nghìn người ở khu vực Ấn Độ và Phillipines. Sau đó, người chơi hệ mobile trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm tựa game Battle-Royale đình đám này trên chính chiếc Smart Phone của mình. 

Respawn cũng loại bỏ tính năng cross-play (Tính năng này cho phép game thủ chơi cùng nhau trên nhiều nền tảng khác nhau như PC-Console) khỏi phiên bản Mobile để đảm bảo tính công bằng giữa những người chơi mobile với nhau. Và cũng “khá là chắc kèo” Apex Legends Mobile sẽ được free cho toàn bộ người chơi, giống như cách mà EA – Respawn đã làm với phiên bản PC và Console. 

GameTV sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này trong tương lai.

>>>>> Apex Legends ra mắt video ngắn “Northstar”, hé lộ thêm cốt truyện của nhân vật