Pixel Gun 3D Mod APK những thông tin cần biết Update 05/2022

Ứng dụng Pixel Gun 3D là một trò chơi bắn súng battle royale có bề ngoài tương tự như Minecraft và Roblox, với hình ảnh toàn những khối vuông đơn giản, dễ thương. Game được phân loại cho người chơi từ 12 tuổi trở lên và có thể được tải xuống miễn phí trong cả App Store và Google Play Store. Dĩ nhiên là game có tính năng mua hàng và quảng cáo trong ứng dụng. Phiên bản Pixel Gun 3D Mod APK (nếu có) là phiên bản Android của game đã được chỉnh sửa.

Pixel Gun 3D là gì?

Nhờ giao diện đơn giản và gameplay quen thuộc, trẻ em có thể dễ dàng làm quen với Pixel Gun 3D, nhưng người lớn cũng có thể bị cuốn hút vào tựa game này bởi nó kết hợp nhiều tính năng của các game thời thượng. Bạn có thể tự do thay đổi hình dạng nhân vật và trang phục hệt như Minecraft hay Roblox, đồng thời chọn một thú cưng đi cùng mình trong suốt trò chơi.

Pixel Gun 3D Mod APK

Về gameplay, Pixel Gun 3D cung cấp nhiều trò chơi khác nhau nên một số game thủ có thể cảm thấy khó nắm bắt được nội dung của ứng dụng. Pixel Gun 3D cho phép game thủ thưởng thức các trò chơi này để mở khóa những kiểu chơi mới, và danh sách trò chơi có mặt trong Pixel Gun 3D ngày một dài ra.

Trò chơi mới nhất có trong Pixel Gun 3D là chế độ Battle Royale – về cơ bản là giống hệt Fortnite, với người chiến thắng là người cuối cùng còn đứng vững. Người chơi được thả xuống một hòn đảo mà không có bất kỳ vũ khí nào và phải mở khóa các rương để có vũ khí hạ gục đối thủ. Và cũng giống như Fortnite, Pixel Gun 3D có một đấu trường liên tục bị thu hẹp theo thời gian. Với ít người chơi hơn, các trận Battle Royale của Pixel Gun 3D có thời gian chơi nhanh hơn nhiều.

Pixel Gun 3D Mod APK

Khi chơi Pixel Gun 3D, game thủ có khá nhiều lựa chọn: tạo máy chủ trên mạng LAN, tham gia server thế giới hoặc thuê một máy chủ riêng để chơi qua internet cùng bạn bè. Để mở các gói quà đặc biệt hoặc thu thập thêm coin và gem (các loại tiền trong game), người chơi có thể chọn xem quảng cáo video hoặc quảng cáo tĩnh. Người chơi cũng được thưởng khi kết nối Pixel Gun 3D với tài khoản mạng xã hội của họ.

Là một tựa game phổ biến như vậy, không có gì lạ khi game thủ thích phá hoại trò chơi. Không ít người tìm kiếm Pixel Gun 3D Mod APK trên Googel với hi vọng tìm được những bản mod vô tận tiền, hack máu, giáp,…

Pixel Gun 3D có an toàn với trẻ em?

Điều đầu tiên bạn nên chú ý là tính năng mua hàng trong ứng dụng của game. Các gói hàng trong game rất đắt đỏ, từ 23.000 đồng đến hơn 2 triệu đồng và có thể khiến tài khoản của bạn “bay hơi” nếu bạn không tắt tính năng mua sắm của smartphone. Vì lý do này, nhiều trẻ em tìm kiếm file Pixel Gun 3D Mod APK với hi vọng có thể hack được tiền ảo trong game và mua sắm thỏa thích, nhưng gần như 100% số file họ tìm được đều là “hàng đểu” được tạo ra nhằm đánh lừa game thủ.

Pixel Gun 3D Mod APK

Với đồ họa đơn giản và tươi sáng, nói chung Pixel Gun 3D không gây nhiều lo ngại cho các bậc phụ huynh. Game cũng có tính năng trò chuyện, cho phép người chơi giao tiếp với người xung quanh, rất hữu ích với các trò chơi cần sự hợp tác, nhưng cũng có thể bị tắt đi bằng cách truy cập menu “Notifications & Chat” trong phần Settings và bỏ chọn mục “Enable Chat”.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên lưu ý rằng trẻ em có thể bật tính năng trò chuyện trở lại bất cứ lúc nào bằng cách truy cập menu cài đặt, đó là lý do tại sao điều quan trọng là cha mẹ nên quan tâm đến trò chơi của con mình. Ngoài ra thì đây là một game bắn súng với mục tiêu là loại bỏ hoặc tiêu diệt kẻ địch nên nó thuộc nhóm game bạo lực hoạt hình. Vì những lý do này, Pixel Gun 3D phù hợp với trẻ lớn hơn với sự giám sát của cha mẹ.

Kiếm đâu ra Pixel Gun 3D Mod APK?

Theo lời nhà phát triển Pixel Gun, rất khó để hack Pixel Gun và rất ít người có thể hack được trò chơi. Những kiểu hack đơn giản như Cheat Engine đã bị chặn đứng từ trước khi bản beta của game phát hành. Chỉ có một vài hacker đã làm được điều này, chẳng hạn Asgo. Tuy nhiên ngay cả hacker này cũng bị phát hiện và đã bị khóa tài khoản.

Pixel Gun 3D Mod APK

Nói chung, game thủ Pixel Gun 3D có thể bị khóa acc nếu họ gian lận (nhân tiền tệ, sức khỏe vô hạn,…) hoặc vi phạm nghiêm trọng các quy định của game (dùng ngôn từ không hay trong các cuộc trò chuyện, troll người khác hoặc phá hoại game bằng tài khoản mới,…). Vì vậy, Pixel Gun 3D Mod APK với lượng tiền vô tận thường là không tồn tại, hoặc là trò lừa đảo, hoặc hết sức rủi ro. Tuy nhiên bạn có thể tìm thấy các file Pixel Gun 3D APK bình thường ở các kênh phân phối không chính thức quen thuộc.

Vì vậy, chúng tôi xin kết luận rằng Pixel Gun 3D Mod APK không phải là thứ bạn nên cài vào điện thoại của mình. Nếu không thể cài game từ các kênh chính thức vì lý do nào đó, bạn cũng chỉ nên chọn cách tải Pixel Gun 3D APK từ các kênh tương đối đáng tin cậy chứ đừng nên tin tưởng vào các file mod, hack của game.