Princess Tale game Idle tạo hình các nhân vật toàn các công chúa Update 05/2024

Là một tựa game thẻ tướng Idle mang nhiều yếu tố nhập vai với tạo hình nhân vật theo phong cách Anime, trong Princess Tale Mobile các bạn sẽ chiêu mộ những nàng công chúa xinh đẹp và cùng họ chiến đấu xuyên suốt các lục địa.

Trò chơi có hơn 40 nhân vật khác nhau để bạn sưu tập thông qua vượt ải hay triệu hồi trong vòng quay tướng. Mỗi nữ tướng của chúng ta đều có kỹ năng đặc trưng và sức mạnh riêng biệt, có thể dễ dàng nâng cấp và xây dựng đội hình phù hợp cho từng tính năng.

Đội hình xuất chiến trong Princess Tale gồm 5 thành viên, tất cả đều được tự động hóa hoàn toàn. Bạn sẽ dẫn dắt đội hình của mình vượt qua nhiều chế độ chơi PvE khác nhau như Mê Cung Trên Không, Hầm Ngục Ngầm,…

Game cung cấp đa dạng phần thưởng cho bạn như tiền vàng, tinh thể dùng xây dựng đội hình, vượt các phụ bản và tham gia vào các hoạt động pvp cạnh tranh với các người chơi khác trên toàn thế giới.

Đặc sắc của Princess Tale:

+ Tặng ngay 16,900 Gem dành cho người chơi mới, kinh tế dồi dào tăng tiến đội hình cực nhanh.

+ Tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu, dễ thương.

+ Chế độ Idle hoàn thiện, các nhân vật sẽ chiến đấu cho bạn 24/7.

+ Các nhân vật đều có kỹ năng riêng để bạn tự sáng tạo ra đội hình phù hợp nhất.

Princess Tale với tạo hình toàn các công chúa trong nhiều bộ truyện tranh khác nhau cực kỳ dễ thương và đáng yêu là một tựa game không thể bỏ qua với các tín đồ dòng nhập vai hoặc thẻ tướng Idle.

Tải game Princess Tale cho           Android        –          APK          –         IOS