Project ER – Lộ diện siêu phẩm nhập vai 3D đến từ Nexon! Update 05/2022

Project ER là siêu phẩm nhập vai MMORPG 3D mới nhất mà Nexon vừa công bố. Theo như nhà sản xuất, điểm nhấn của trò chơi là các hoạt động PK, PvP diễn ra xuyên suốt cả ngày không ngừng nghỉ.

Đoạn giới thiệu mới nhất đã không thực sự diễn tả hết về tính khốc liệt trong các chiến trường mà người chơi sẽ có thể tham gia. Nhưng theo Nexon Hàn Quốc, đến với game người chơi sẽ phải bảo vệ, tấn công, chiếm hữu các căn cứ trong những trận chiến nhịp độ cực cao.

Project ER - Lộ diện siêu phẩm nhập vai 3D đến từ Nexon!

Với tham vọng thay đổi cách chơi công thành chiến truyền thống, nhà sản xuất đến từ xứ sở nhân sâm muốn nhân rộng lối chơi này ra toàn thế giới thông qua Project ER Mobile.

Vốn dĩ những hoạt động này thường chỉ dành cho các người chơi trang bị “end-game” thì nay Nexon tự tin tuyên bố dù là một người mới – newbie bạn cũng có thể dễ dàng trải nghiệm hoạt động cực hot này.

Project ER - Lộ diện siêu phẩm nhập vai 3D đến từ Nexon!

Các cuộc công thành chiến trong game được cam kết sẽ diễn ra trong suốt 24h một ngày và dựa trên thời gian thực. Điều này có nghĩa là người chơi phải luôn sẵn sàng tấn công và sẵn sàng đối phó với những biến cố có thể xảy ra trong từng giờ từng phút.

Project ER - Lộ diện siêu phẩm nhập vai 3D đến từ Nexon!

Dù có rất ít thông tin được công bố từ Project ER Nexon nhưng trong đoạn trailer mới nhất chúng ta có thể thấy được một lớp nhân vật sử dụng kiếm và khiên bọc thép. Bên cạnh đó là một cung thủ sử dụng những mũi tên ma thuật.

Project ER - Lộ diện siêu phẩm nhập vai 3D đến từ Nexon!

Có thể thấy, dù chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn ngủi nhưng Nexon đã khéo léo thể đồ họa 3D siêu đỉnh cùng với gameplay công thành chiến 24/24. Project ER chắc chắn là một siêu phẩm không thể bỏ qua trong thời gian tới.