Project Survival game bắn súng sinh tồn phong cách vượt ngục Update 04/2024

Đến với Project Survival bạn sẽ được trải nghiệm một cách chơi sinh tồn hoàn toàn mới, thay vì phải chạy né khỏi các vòng bo, nhiệm vụ của người chơi bây giờ là làm sao chạy thoát đến điểm chỉ định mà không bị thợ săn bắt.

Trong game sẽ có 2 vai trò chính, người chạy trốn và bên đi bắt, mỗi bên đều có nhiệm vụ và chức năng riêng:

+ Người chạy trốn: có tất cả 4 người, nhiệm vụ các bạn sẽ phải chạy đến điểm chỉ định, trên đường đi bạn cần phải thu thập đủ 3 chìa khóa để mở cánh cửa cuối cùng. Ngoài ra, bạn cần phải giữ cho tất cả đồng đội cùng sống sót.

+ Thợ săn: bạn cần phải ngăn những kẻ đào thoát, bạn sẽ có sức mạnh và vũ khí vượt trội đi kèm với các kỹ năng đặc biệt như trói và nhốt bất kỳ đối thủ nào bị bạn hạ gục.

Mỗi màn chơi, Project Survival sẽ cung cấp cho bạn một lượng tiền nhất định, khi sử dụng kỹ năng bạn sẽ tiêu hao một lượng tương ứng, nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng.

Các kỹ năng trong game cũng rất phong phú với nhiều chức năng khác nhau như làm choáng cảnh sát, giải cứu đồng đội, tăng tốc độ di chuyển, đặt bẫy,… và còn nhiều kỹ năng khác nữa cho bạn chọn trước khi vào trận chiến.

Điểm đặc sắc của Project Survival:

+ Là thợ săn hay kẻ chạy trốn tất cả tùy vào nhân phẩm.

+ Chơi với bạn bè trong các trận đấu nhịp độ cao chưa đầy 5 phút.

+ Chiến đấu 1vs4 bất đối xứng.

+ Kỹ năng và trang bị tùy biến trước mỗi trận đấu, hãy chọn ra bộ combo phù hợp nhất cho bạn.

Tải game Project Survival cho        Android           –           APK          –          IOS.