Shadow Hunter: Lost Worlds – Liên sát x100 là điều hoàn toàn bình thường?! Update 07/2024

Shadow Hunter: Lost Worlds là một trò chơi hành động RPG Hack & Slash kể về thế giới giả tưởng đen tối nơi bạn phải chiến đấu liên tục với các kẻ thù để giành lấy chiến thắng. Người chơi sẽ trở thành một thợ săn bóng tối trong thế giới này, bạn sẽ được ban cho một sức mạnh thần thánh đặc biệt để chống lại những con quỷ đen tối.

Cho những bạn chưa biết thì Hack & Slash hay còn gọi là Hack & Slay tạm dịch là chặt và chém là thể loại game được nhấn mạnh vào cơ chế chiến đấu liên tục với khả năng liên sát lên đến hàng trăm và chuỗi combo được thi triển không ngừng. Người tham gia chiến đấu thường là các chiến binh được trang bị các loại vũ khí cận chiến hoặc sử dụng tay không như các võ sư.

Shadow Hunter: Lost World

Ban đầu Hack & Slash được dùng để mô tả phong cách chơi dưới dạng trò chơi nhập vai trên bàn (tabletop role-playing game), rồi về sau mở rộng khái niệm sang cả MUD (game nhập vai nhiều người chơi mang phong cách chặt chém), MMORPG và video game nói chung.

Shadow Hunter: Lost World

Quay trở lại với Shadow Hunter: Lost Worlds, trò chơi là tích hợp hoàn thiện của dòng game này khi tối ưu được hệ thống chiến đấu một cách tinh vi và mượt, ngoài ra còn đầu tư tốt vào hiệu ứng chiến đấu cũng như đồ họa game để đem lại những trận chiến kinh điển.

Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ lần lượt đánh bại các kẻ thù xuất hiện, cuối cùng là đụng độ vào những con trùm hùng mạnh. Mỗi khi đánh bại được một con Boss thì xem như bạn đã góp một phần vào việc giải cứu thế giới. Khi vượt ải thành công người chơi sẽ được nhận những phần quà tương ứng dùng để nâng cấp sức mạnh.

Shadow Hunter: Lost World

Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ phải kết hợp nhiều thao tác khác nhau để tạo ra các combo, điều này cũng giúp người chơi tận dụng sát thương một cách hiệu quả. Trò chơi sẽ giới thiệu một hệ thống combo đa dạng, và người chơi có thể mở khóa chúng để giành lợi thế trong những trận chiến khốc liệt nhất.

Sự phong phú và đa dạng trong hệ thống kỹ năng là nét đặc trưng của thể loại RPG, và Shadow Hunter: Lost World cũng sẽ không phải là một ngoại lệ, thậm chí còn được phát triển có chiều sâu để người chơi khám phá.

Shadow Hunter: Lost World

Shadow Hunter: Lost Worlds mang nhịp độ chiến đấu nhanh và diễn ra liên tục, trò chơi cũng đánh nặng vào phần kỹ năng và mang nhiều sự thử thách, rất phù hợp với người chơi thích dòng game hardcore và đam mê hành động.

Tải game Shadow Hunter: Lost Worlds cho         Android                –           APK                    –               IOS