Siêu Phẩm Arcana Tactics trình làng phiên bản Việt hóa chiều lòng fan hâm mộ Update 05/2024

Gamevil vốn là một tên tuổi quen thuộc đối với cộng đồng game di động Việt Nam với những đầu game được người chơi đón nhận nồng nhiệt như Darkness Reborn, Kritika, hay Dragon Blaze…Tất cả những tựa game này đều được hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Trong khi đó, Arcana Tactics mới được Gamevil chính thức phát hành hồi tháng 3 vừa qua, là một trò chơi độc đáo phong cách mới mẻ pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động. Người chơi có thể kết hợp các anh hùng và các vật phẩm nhận được một cách ngẫu nhiên để tạo ra một nhân vật cấp cao mới, đồng thời vận dụng những vật phẩm đặc sắc như gem và xúc xắc để đánh bại những kẻ địch khó nhằn.

Ở bản cập nhật lớn lần này, bên cạnh việc bổ sung hai ngôn ngữ Việt Nam và Indonesia, nhà phát triển Arcana Tactics sẽ chính thức mang đến cho người chơi một chế độ chiến đấu đầy phấn khích.

Chế độ Đánh Boss Thế Giới với tên gọi Xâm Lược đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm trong game từ giai đoạn giữa tháng 6 với những phản hồi tích cực từ phía game thủ toàn cầu. Người chơi sẽ phải đối đầu với những con boss khó nhằn ở chế độ Xâm Lược và có cơ hội nhận được các phần thưởng hữu ích, bao gồm 3 anh hùng đặc biệt (Thần Kiếm, Yêu Ma Quỷ Quyệt, và Tinh Tú Môn) căn cứ trên lượng sát thương mà họ gây ra cho chúng.

Thêm vào, Gamevil cũng quyết định bổ sung hai gói vật phẩm mới toanh là Gói Arcana Cầu Vồng và Gói Ruby tại Cửa Hàng để cung cấp thêm những lựa chọn nâng cấp anh hùng cho người chơi.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải về và trải nghiệm Arcana Tactics phiên bản Tiếng Việt tại Google Store và App Store: https://bit.ly/DownloadArcanaTactics