Spin Levvvel Coin Master Và Top Những Cách Hack Đơn Giản Nhất Update 04/2024

Levvvel Coin Master đang là 1 tựa game hot hiện nay, nhưng làm sao để có nhiền lượt Spin bởi vì lượt Spin mỗi ngày rất hạn chế. May mắn thì bạn nhận được nhiều còn không thì dễ out game sớm.

Spin Coin Master là gì?

Spin hay còn gọi là vòng quay trong Coin Master là những gì bạn cần để quay vàng, búa sét, lá chắn, cướp vàng từ hàng xóm. Hoặc quay nhiều vòng quay hơn trong Levvvel Coin Master.

Càng nhiều lượt Spin, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vàng để mua sắm và nâng cấp ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn rủ bạn bè cùng chơi có thể khiến tình cảm bạn bè bị chia rẽ khi bạn lấy được búa phá nhà hoặc đúng lúc có trộm đột nhập vào nhà bạn mình.

levvvel coin master
levvvel coin master

Bạn sẽ tấn công nhà của bạn bè và ăn cắp tiền của họ, không có vòng quay để giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn. Và bạn cũng sẽ như vậy nếu không thể quay khiên và lười chăm sóc nhà cửa trong Coin Master. Nhiều game thủ sẽ tìm mọi cách để hack Levvvel Coin Master spin, nhưng để dễ dàng hơn, bạn có thể xem một số cách kiếm Levvvel Coin Master spin dưới đây.

Lưu ý: Hiện tại có khá nhiều công cụ hack Levvvel Coin Master và công cụ mod Coin Master để tăng spin bằng cách yêu cầu người chơi điền đơn và nhắn tin đến một tổng đài nào đó. Các bạn nên cẩn thận vì có khá nhiều công cụ hack và mod sẽ lợi dụng thông tin người dùng, ngoài ra nhắn tin lên tổng đài sẽ không nhận được vòng quay và vàng như đã giới thiệu trước đó.

Cách kiếm vòng quay trong Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào link Coin Master trên Facebook

Danh sách Coin Master qua Facebook

Bước 2: Đầu tiên, nếu bạn đã cài đặt Messenger, hãy xóa nó và tải ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào Messenger Lite.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào Facebook của mình và tìm từ khóa để chạy Spin, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm quay trên Facebook.

Lưu ý link nick chạy vòng quay sẽ có số lượng bạn bè giới hạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng kết bạn với những liên kết này.

  • Khi bạn đã được chấp nhận bởi một nick quay để kết bạn, hãy mở Coin Master. Chọn biểu tượng 3 thanh ở góc trên bên phải và nhấp vào Mời bạn bè.
  • Tiếp theo, bạn chọn Mời bạn bè ở bên dưới và mời người quay mà bạn đã kết bạn trước đó. Tất cả những gì bạn còn lại cần làm là đợi tài khoản spin kích hoạt tài khoản spin của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí của Coin Master. Nếu siêng năng, bạn có thể kiếm được khoảng 1.000 đến 2.000 lượt quay mỗi ngày nếu tham gia nhiều fan page chuyên quay Levvvel Coin Master.

Ngoài các nhóm trên Facebook, Zalo cũng là nơi bạn có thể lấy link kết bạn để chạy vòng quay Coin Master. Bạn có thể tìm và tham gia các nhóm chạy vòng quay Coin Master trên Zalo thông qua các nhóm hoặc fanpage facebook.

Lưu ý: Anh em vào group quay cóp Zalo đừng nhắn tin để tránh bị trôi link kết bạn quay cóp mà admin group đã dán. Và nhớ theo dõi Facebook để nhận thông báo kết bạn mời bạn trong Coin Master ngay nhé.

Cách chạy vòng quay qua Zalo cũng tương tự như trên Facebook. Đầu tiên vẫn là xóa ứng dụng Messenger và tải Messenger Lite, sau đó kết bạn bằng link Facebook mà nhóm Admin Zalo gửi cho nhóm và chờ duyệt.

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master
Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master

Sau đó vào game Coin Master, chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải> Mời Kết bạn> Mời Facebook > mời bạn bè mà bạn đã được chấp nhận kết bạn và chờ quay (có thể hủy kết bạn) sau khi mời trò chơi).

Lượt quay nhận được khi mời bạn không nhiều nhưng nếu chịu khó chấp nhận kết bạn trên nhóm Zalo hay Facebook thì mỗi ngày bạn có thể kiếm được 2.000 – 3.000 lượt quay là điều dễ dàng.

Bạn cũng nên tìm các nhóm Zalo khác để chạy vòng quay miễn phí để chạy vòng quay. Tránh chạy theo nhóm để tránh quá tải cho quản trị viên của Zalo. Khi có liên kết đến nhóm quay Zalo khác, admin sẽ dán liên kết vào đây để bạn có thể tham gia và chạy quay vòng qua nhóm Zalo.

Cách nhận Spin qua liên kết Levvvel Coin Master

Đầu tiên, bạn có thể truy cập liên kết trên trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập liên kết bên dưới: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Truy cập vào link Coin Master trên Levvvel

Danh sách Coin Master Levvvel

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master
Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master

Sau đó, bạn sẽ thấy các vòng quay và vàng cùng với các phần thưởng khác trong danh sách này. Trong cột Ngày là ngày nhận và trong cột Liên kết Hàng ngày là nút Thu thập. Bấm Thu thập để nhận vàng và vòng quay tương ứng.

  • Khi chuyển sang cửa sổ mới, hãy nhấp vào Thu thập ngay và chọn Mở.
  • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến Coin Master, đợi một chút bạn sẽ thấy phần thưởng nhận được tương ứng với link đã click. Nhấp vào Thu thập để nhận phần thưởng của bạn.

Game vui cũng là trang cung cấp link nhận thưởng hàng ngày cho bạn. Link nhận thưởng Spin và Gold Coin Master trên Gamevui sẽ liên tục được cập nhật để các bạn nhanh chóng nhận thưởng.

Truy cập vào game vui: https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-maste

Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui
Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master với Discord

Hiện nay cách tăng vòng quay Coin Master đã lan sang Discord, cho những bạn nào chưa biết thì Discord là nền tảng truyền thông ban đầu được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp game thủ tìm kiếm đồng đội để chơi cùng.

Nhưng nhiều người đã chuyển sang Discord cho các mục đích khác vì sự hữu ích của ứng dụng này. Nhóm kinh doanh, nhóm học tập, trao đổi kiến ​​thức …

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master
Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master

Và bây giờ bạn có thể tham gia nhóm quay trong Discord để tăng vòng quay chủ xu. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được link kết bạn Facebook, tương tự như cách chạy Spin trên Zalo và Fanpage, nhóm trên Facebook dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Discord về, đăng ký và đăng nhập vào Discord rồi bấm vào link bên dưới để đăng ký vào nhóm. Tiếp theo, nhấp vào Chấp nhận lời mời.

Bước 2: Khi bạn đã vào nhóm, hãy vào tab # xin-vai-to-nhận-quay và gõ tên tab để được admin phê duyệt.

Bước 3: Sau khi được vào nhóm, bạn hãy vào Kênh trò chuyện, tại đây có các kênh giúp bạn trao đổi và tìm kiếm sự trợ giúp từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính mà các admin chia sẻ bạn bè trên Facebook với mỗi vòng quay mỗi ngày.

Ngoài ra còn có kênh Đổi thẻ giúp bạn thiếu thẻ lấy thẻ từ những người bạn muốn chia sẻ. Mọi thắc mắc các bạn vào kênh Hỏi Đáp để đặt câu hỏi, các admin và các cao thủ khác sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Cách nhận các vòng quay miễn phí của Coin Master thông qua ứng dụng tiền thưởng

Thứ hai, nếu bạn gặp sự cố với trang Levvvel ở trên, hãy truy cập App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm theo từ khóa Spin Master, tại đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng theo đường link trong ứng dụng như Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master… và cách nhận tiền thưởng theo link này. các ứng dụng giống hệt nhau.

Link Tải Coin Master Qua Ứng Dụng

android

IOS

Ví dụ, ở đây tôi sử dụng ứng dụng Spin & Coin để nhận tiền thưởng. Đầu tiên, khởi động ứng dụng, chọn Vòng quay và Xu miễn phí, sau đó chọn ngày nhận thưởng.

Bấm vào hình tương ứng với số lần quay bạn có thể lấy ví dụ bên dưới là 50 Vòng quay và 100M Xu (50 vòng quay và 100 triệu vàng). Chờ một lát để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, nhấn Đổi.

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master
Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master

Đến giao diện nhận thưởng, chọn Thu thập ngay và bấm Mở Master Coin. Vào game bạn sẽ được thưởng ngay lập tức.

Với các liên kết Thu thập lớn, chẳng hạn như 100 triệu vàng và 50 vòng quay, bạn cần lấy chúng ngay vì đây là những liên kết có giới hạn người nhận. Nếu bạn không nhanh tay nhận thì khi click vào sẽ nhận được thông báo link đã hết hạn sử dụng, hoặc bạn đã nhận được quà từ link này.

Còn những link quá hạn sẽ có những link bạn nhận được làm quà tặng, có những link bạn sẽ nhận được thông báo rằng link sưu tầm đã hết hạn sử dụng. Cũng có những liên kết mà khi bạn nhấp vào, không nhận được gì, thậm chí không có thông báo.

Nếu bạn đang gặp sự cố với các ứng dụng quay trên. Nhấp vào liên kết dưới đây để đến trang để quay và vàng.

Cách “Hack” vòng quay Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Đây cũng là cách được khá nhiều người chơi sử dụng để nhận được các vòng quay Coin Master miễn phí và cách thực hiện cũng không quá phức tạp.

Trong Coin Master, bạn sẽ có khá nhiều bộ sưu tập thẻ và nếu bạn hoàn thành tất cả các thẻ trong một bộ sưu tập. Bạn sẽ nhận được phần thưởng, hầu hết là các vòng quay. Ngoài ra còn có nhiều thú cưng hơn và nếu ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được thêm điểm XP cho thú cưng.

Để mở khóa bộ sưu tập thẻ, bạn sẽ phải lên cấp cho ngôi nhà của mình. Sau đó, bạn có thể mở khóa bộ sưu tập và mở rương bằng thẻ trong bộ sưu tập đó.

Để lấy được những lá bài còn thiếu trong bộ sưu tập, bạn cần lên Facebook và tham gia các hội nhóm hoặc vào Fanpage của các hội nhóm quay hay chuyên buôn bài theo link mà mình đã đăng ở trên và kêu cứu “vào bờ” . Sẽ có những game thủ hảo tâm giúp đỡ số thẻ bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ của mình.

Danh Sách Nhóm Coin Master Group Facbook

Tham Gia Ngay

Ngoài các nhóm, Fanpage Facebook, bạn cũng có thể vào các nhóm Zalo để nhận chia bài từ các game thủ khác. Bạn có thể nhận được 5 thẻ một ngày, nhưng nếu bạn thay đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi nhiều hơn.

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master
Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master

Cũng có những game thủ có quá nhiều thẻ sẽ đăng lên các nhóm hoặc Fanpage để chia sẻ với những người chơi mới. Tất nhiên là số lượng có hạn nên nếu thấy những nhóm như vậy hãy nhanh chóng kết bạn với họ và nhờ họ giúp đỡ nhanh chóng.

Bằng nhiều cách trong trò chơi, bạn có thể nhận thêm lượt quay trong Coin Master. Bạn có thể mời thêm bạn bè, quay vòng quay để quay hoặc mua trực tiếp trong cửa hàng trong trò chơi để nhận vòng quay. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn có thể chạy vòng quay, kiếm thêm vòng quay trong Coin Master một cách dễ dàng mà không cần trải qua quá nhiều bước, hãy cùng tận hưởng bản hack game cùng Mộng Chiến Thần nào!.

Xem thêm:

[TOP] Tổng hợp các cách hack free fire

Hack kim cương clash of clans ( GEM ) mới nhất 2020