Sự Kiện Hạn Giờ – Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG Update 06/2024

Như chúng ta đã biết vào trung tuần tháng 06/2021 vừa qua, Tân OMG3Q đã cho ra mắt phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng, với điểm nhấn chính là sự xuất hiện của 4 vị đại tướng Tiên Phong, Sát thủ đã làm chao đảo nhiều chiến thuật tồn tại suốt một thời gian dài.

Tiếp nối sự thành công đó, mới đây NPH VNG đã “mạnh tay” cập nhật liên tiếp 4 vị tướng Mưu Sĩ đại diện cho 4 thế lực thông qua Sự Kiện Hạn Giờ – Chiêu Mộ Kim Tướng. 

Sự Kiện Hạn Giờ – Chiêu Mộ Kim Tướng

Đúng như tên gọi của mình Sự Kiện Hạn Giờ – Chiêu Mộ Kim Tướng là Event mới của Tân OMG3Q VNG mở ra trong thời gian nhất định nhằm cho phép người chơi chiêu mộ các vị tướng Kim giới hạn. Được biết thời gian diễn ra sự kiện từ 6h 17/07 – 5h59 19/07/2021 với sự xuất hiện của 4 vị Kim tướng Mưu Sĩ cực kỳ nổi bật trong Tam Quốc.

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi cần đạt ít nhất 75 cấp độ để mở ra lối vào chiêu mộ tướng Kim xuất hiện tại khung Chiêu mộ. Đồng thời có thể nhận 2 lượt quay miễn phí mỗi ngày thông qua điểm danh và làm nhiệm vụ ngày. 

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Bên cạnh đó, sự kiện cũng giới hạn lượt mua bằng NB mỗi ngày. Tuy vậy mỗi mốc VIP khác nhau sẽ có lượt giới hạn khác nhau, mốc VIP càng cao lượt mua Kim tướng lệnh bằng NB mỗi ngày càng nhiều.

Tuy nhiên bạn cũng có thể mua thêm Kim Tướng Lệnh ở các gói nạp. Vì vậy hãy phân bổ lượng tiền hợp lý nếu bạn quyết định đầu tư quay tướng trong đợt Event này nhé!

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đều sẽ muốn biết các vị Kim Tướng xuất hiện trong vòng quay đợt này gồm những ai đúng không nào. Mọt xin bật mí rằng sẽ có 4 vị Kim Tướng Mưu Sĩ mới cực kỳ nổi tiếng để bạn chiêu mộ đó là Tư Mã Ý phe Ngụy, Gia Cát Lượng phe Thục, Chu Du phe Ngô và Tả Từ phe Quần Hùng.

Để nhận được 1 vị Kim Tướng người chơi cần đạt đủ số mốc nhất định, mỗi vị tướng đều được tính riêng lẻ và không cộng dồn lượt quay kể cả các Kim Tướng cùng thế lực. Đồng thời Thần Binh của các Kim Tướng cũng sẽ không nằm trong tính năng Đúc mà chỉ xuất hiện ở Tiệm Hạn Giờ.

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Bên cạnh đó khi tham gia sự kiện người chơi còn có xác suất nhận được mảnh Kim tướng số lượng ngẫu nhiên, mảnh tăng kim và Kim Hồn tư chất 15 / tư chất 16 (dùng để nâng cấp tướng đỏ lên Kim).

Sau khi nắm được thông tin có mặt của các vị Kim Tướng mới thì giờ đây chúng ta sẽ cùng khai thác dữ liệu của 4 vị tướng mới để các bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” trong đợt sự kiện tháng 7 của Tân OMG3Q này nhé.

Chu Du

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Tư chất 18

Vị trí: Mưu Sĩ

Chu Du là vị tướng đầu tiên được giới thiệu trong sự kiện Kim Tướng Hạn Giờ lần này. Như chúng ta đều biết Chu Du là quân sư chủ lực của Đông Ngô nên trong Tân OMG3Q VNG việc vị tướng này đóng vai trò mưu sĩ chủ lực trong đội hình là hết sức hiển nhiên.

Với bộ kỹ năng thiên về hỏa lực, bỏ qua chống chịu, Chu Du có thể gây ra lượng sát thương cực lớn dù cho đối phương có là đỡ đòn trâu nhất đi chăng nữa. Ngoài ra, vị tướng này còn có thể gây sát thương và gây choáng diện rộng.

Cũng như các vị tướng Mưu Sĩ khác, Chu Du sở hữu lượng máu tương đối thấp nên rất sợ các vị tướng gây sát thương hàng sau như Thái Sử Từ, Quan Ngân Bình hoặc các vị tướng thích khách như Trương Liêu, Trương Hợp.

Kỹ năng:

Hỏa Thiêu Xích Bích: Gây cho tất cả mục tiêu trong phạm vi 273% sát thương phép, sau đó thi triển Thuyền Lửa va chạm đội hình địch, gây 238% sát thương phép và đánh bay, khi va chạm nếu mục tiêu có trạng thái [Nghiệp Hỏa], dựa vào số tầng [Nghiệp Hỏa], mỗi tầng gây 50% sát thương phép bỏ qua phòng thủ và Hộ Thuẫn. Sau đó Chu Du vào trạng thái [Cầm Sắt], duy trì 15 giây, không thi triển đánh thường mà đánh bằng skill, cự ly tấn công bản thân tăng, sát thương kỹ năng tăng 30%, khi tấn công mục tiêu ở trạng thái [Thiêu Đốt] và [Nghiệp Hỏa], chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành HP bản thân.

Thiên Hỏa: Triệu hồi 5 Hỏa Diệm Phi Kiếm, mỗi Phi Kiếm gây cho 1 kẻ địch 149% sát thương phép và thêm 2 tầng trạng thái [Nghiệp Hỏa], duy trì 15 giây. [Nghiệp Hỏa] có thể cộng dồn 5 tầng, mỗi tầng khiến sát thương phép mục tiêu phải chịu tăng 5% và mỗi giây khiến pháp phòng mục tiêu vĩnh viễn giảm 1% (tối đa giảm 75%).

Nghiệp Hỏa: Thi triển nhiều thanh Hỏa Diệm Phi Kiếm, gây cho địch trên đường đi tổng cộng 371% sát thương phép và cộng thêm 1 tầng trạng thái [Nghiệp Hỏa].

Hỏa Thần: Gây cho tất cả địch trong phạm vi phía trước 145% sát thương phép, nếu mục tiêu ở trạng thái [Nghiệp Hỏa], gây choáng 3 giây.

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Đội hình:

Chu Du là vị tướng quốc dân nhờ vào bộ kỹ năng mạnh mẽ khi đánh lâu dài, cũng vì vậy mà vị tướng này có thể xây dựng được với rất nhiều đội hình như Đông Ngô, Quần hay thường thấy nhất là Thục quốc.

Đội hình toàn Đông Ngô: Bao gồm Tiểu Kiều, Tôn Sách, Cam Ninh, Tôn Quyền hoặc Lỗ Túc. Tôn Sách có thể thay bằng Thái Sử Từ

Đối với đội hình có chủ lực là tướng Đông Ngô thì đi kèm với Tôn Sách kẹp thêm Gia Cát Lượng và Lưu Bị. 

Còn nếu đi theo đường Thục chính thì đội hình sẽ là Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Triệu Vân + 1 tank hoặc 1 heal bất kỳ.

Tư Mã Ý

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Tư chất 18

Vị trí: Mưu Sĩ

Tư Mã Ý là vị tướng được cộng đồng săn đón nhất trong đợt xuất hiện lần này, được mệnh danh là “thánh khống chế” khi cùng một lúc vị tướng này có thể gây ra cả 3 hiệu ứng bất lợi là Nguyền Rủa, Cấm Nộ và Ngăn Trị Liệu.

Do sở hữu rất nhiều kỹ năng khống chế nên sát thương của Tư Mã Ý không cao vì thế trong đội hình nên kẹp thêm một nguồn sát thương bổ sung như Trương Liêu.

Bên cạnh đó, để Tư Mã Ý phát huy hết hiệu quả của 7 Ma Nhãn, đội hình dàn trước cần có sức chống chịu nhất định, kéo trận đấu về lâu về dài team bạn sẽ càng mạnh.

Kỹ năng:

Quỷ Khóc: Tư Mã Ý khi bắt đầu nhận 3 Ma Nhãn, địch mỗi tử vong 1 mục tiêu nhận ngay 1 Ma Nhãn, tối đa sở hữu 7 Ma Nhãn. Khi thi triển Tuyệt kỹ sẽ tiêu hao tất cả Ma Nhãn, căn cứ số lượng Ma Nhãn, tạo ra số lượng Ma Cầu gấp đôi gây sát thương 1 kẻ địch, mỗi lần trúng gây 190% sát thương phép, gây cho tất cả địch trong phạm vi mục tiêu nhất định hiệu quả Tán Xạ bằng 100% sát thương phép. Nếu khi thi triển Tuyệt kỹ có 3 Ma Nhãn trở lên, sẽ khiến mục tiêu vào trang thái Nguyền Rủa 15 giây, khi có 5 trở lên, sẽ thêm Cấm Nộ 3 giây, khi có 7 Ma Nhãn, sẽ thêm Khóa Trị Liệu 6 giây. Sau khi thi triển Tuyệt kỹ Tư Mã Ý nhận ngay 3 Ma Nhãn, kỹ năng này không thể bị phản đòn. Số lượng Ma Cầu thi triển từ đánh thường sẽ tăng theo số Ma Nhãn trên người, sát thương cũng sẽ tăng tương ứng, tối đa có thể gây sát thương x5.

Lang Cố: Gây cho địch 495% sát thương phép và cấm nộ 3 giây, bản thân nhận 1 Ma Nhãn.

Quỷ trận: Thi triển 1 Ma Cầu, gây cho mục tiêu trên đường thẳng phía trước 223% sát thương phép, khiến sát thương phép bản thân tăng 20%, duy trì 10 giây, đồng thời bản thân nhận 1 Ma Nhãn.

U Cốt: Tư Mã Ý hút sức mạnh 1 kẻ địch, gây 528% sát thương phép và giảm 20% tấn công, khiến pháp công bản thân tăng 30% duy trì 15 giây, đồng thời bản thân nhận 1 Ma Nhãn. Mục tiêu bị trúng [U Cốt] sẽ vào trạng thái [Nguyền Rủa] duy trì 15 giây. Trong trạng thái Nguyền Rủa, tốc độ hồi phục Nộ khí của mục tiêu giảm 20%, sau khi bị hạ không thể Hồi Sinh.

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Đội hình:

Xem xét các đội hình đi cùng Tư Mã Ý nên ưu tiên Trương Liêu, sau đó kẹp thêm các vị tướng Tào Tháo, Hạ Hầu Uyên, Tuân Úc. 

Nếu không có Trương Liêu bạn có thể thay cặp Trương Liêu, Hạ Hầu Uyên bằng Hứa Chử và Trương Hợp cũng cho hiệu quả cũng không hề kém cạnh.

Gia Cát Lượng

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Tư chất 18

Vị trí: Pháp sư

Trái ngược với tất cả Kim Tướng vai trò Mưu Sĩ lần này, Gia Cát Lượng là một vị tướng thuần hỗ trợ với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo. Ngọa Long trong Tân OMG3Q VNG có thể giảm nộ khí đối phương, hồi HP và Nộ Khí cho đồng đội lên đến 60% máu tối đa. 

Bên cạnh đó, Gia Cát Lượng còn có khả năng xóa hiệu quả bất lợi và tăng công cho đồng đội, đi kèm giảm tự giảm sát thương gánh chịu, tăng khả năng sống sót.

Chúng ta có thể thấy đây là một ví tướng quá hỗ trợ quá mạnh để bổ sung vào bất kỳ đội hình nào.

Kỹ năng:

Bắc Đẩu Thất Tinh Trận: Thi triển Thất Tinh Trận chỗ địch tập trung đông nhất, [Dao Quang] [Khai Dương] gây cho địch trong phạm vi 3 lần 35% sát thương phép, mỗi lần trúng mục tiêu giảm 50 nộ khí, [Ngọc Hành] [Thiên Quyền] gây cho địch trong phạm vi 3 lần 35% sát thương phép, hồi cho đồng đội HP bằng 200% pháp công, [Thiên Cơ] [Thiên Toàn] [Thiên Xu] gây cho địch trong phạm vi 1 lần 107% sát thương phép, phe ta kèm 3 giây [Hồi Tưởng Thời Gian], ghi lại HP và nộ khí của tướng hiện tại, trạng thái kết thúc, nếu HP tướng thấp hơn điểm ghi lại 60% sẽ hồi HP bằng 60% điểm ghi lại, nếu cao hơn sẽ không thay đổi, ở trạng thái khóa trị liệu sẽ vô hiệu. Trạng thái kết thúc, nếu nộ khí thấp hơn điểm ghi lại 40% sẽ hồi điểm nộ cho tướng bằng 40% điểm ghi lại, nếu cao hơn sẽ không thay đổi, ở trạng thái Cấm Nộ sẽ vô hiệu. Sau đó Thất Tinh gây cho địch trong phạm vi 3 lần 45% sát thương phép và gây thêm sát thương bằng 10% HP, tối đa bằng 100% pháp công Gia Cát Lượng, bị khống chế tuyệt kỹ không bị gián đoạn.

Vẫn Tinh: Thi triển 7 Cầu Tinh Quang, mỗi pháp cầu gây cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên 82% sát thương phép và giảm 30% chính xác kẻ địch, duy trì 4 giây.

Bát Quái: Triệu hồi pháp trận Bát Quái, xóa hiệu quả bất lợi cho đồng đội trong phạm vi và tăng 25% tấn công, duy trì 10 giây.

Chiêm Tinh (bị động): Cứ mỗi 1 đồng đội tồn tại, Gia Cát Lượng tăng miễn sát thương 3%, tối đa tăng 30%. Khi địch thi triển tuyệt kỹ, gây 200% sát thương phép và kèm 3 giây choáng, giãn cách kích hoạt 20 giây.

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Đội hình:

Các tướng Thục luôn nổi tiếng với việc khó xây dựng được đội hình hoàn chỉnh, vì vậy Gia Cát Lượng cũng không phải ngoại lệ khi đội hình của vị tướng này chỉ xoay quanh các tướng team Thục.

Cần chiêu mộ các tướng Triệu Vân, sau đó là Bàng Thống, Lưu Bị và cuối cùng là Hoàng Nguyệt Anh để hoàn chỉnh đội hình.

Tả Từ

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Tư chất 18

Vị trí: Mưu Sĩ

Là vị tướng được các cao thủ khuyên dùng, Tả Từ được đánh giá là mạnh nhất so với các Mưu Sĩ hiện tại nhờ khả năng khống chế diện rộng, kỹ năng búa chú đa nhiệm khi có thể vừa gây sát thương lên đối phương vừa hỗ trợ đồng đội.

Điểm yếu của Tả Từ là khá mỏng manh trước sát thương dồn đến từ các vị tướng thích khách như Trương Liêu, Trương Hợp dù đã sở hữu cho mình lượng máu khá cao trong dàn tướng mưu sĩ. Cũng vì vậy người chơi cần có những đội hình hợp lý để bảo kê Tả Từ trong thời gian diễn ra chiến đấu.

Kỹ năng:

Si Mị Võng Lượng: Triệu hồi vô số Vong Linh bay lượn ở chiến trường, tổng cộng gây cho địch trong phạm vi 644% sát thương phép và hiệu quả Choáng ngắn, gom địch về phía trung tâm, kèm 4 giây Khóa Trị Liệu và cấm hiệu quả Hút HP.

Đoạt Phách: Gây cho Võ Tướng địch có tấn công cao nhất 346% sát thương phép, giảm 50% nộ khí. Hút HP bằng 15% HP tối đa, tối đa bằng 300% pháp công Tả Từ

Hóa Cốt: Gây cho toàn bộ phe địch trong phạm vi nhỏ 150% sát thương phép, kèm 4 giây khóa trị liệu và cấm hút HP.

Quỷ Phù: Mỗi lần thi triển kỹ năng, ngẫu nhiên triệu hồi 1 Bùa Chú phía sau phe địch hoặc phe ta 5%; Bùa Chú kế thừa 100% thuộc tính Tả Từ, kế thừa 300% sát thương, duy trì 20 giây: Hiệu quả Bùa Chú ngẫu nhiên: Bùa Lục: Mỗi 3 giây hồi cho Võ Tướng lân cận phe ta HP bằng 50% pháp công Bùa Vàng: Mỗi 3 giây hồi cho Võ Tướng lân cận phe ta 20 nộ khí Bùa Đỏ: Mỗi 3 giây gây cho phe địch lân cận 50% sát thương Bùa Tím: Khi địch thi triển kỹ năng, gây 100% sát thương và giảm 50 nộ khí, giãn cách kích hoạt 3 giây.

Sự Kiện Hạn Giờ - Chiêu Mộ Kim Tướng đưa cực phẩm Mưu Sĩ từ 4 thế lực đến với Tân OMG3Q VNG

Đội hình:

Do Tả Từ khá sợ các vị tướng thích khách nên kẹp thêm Hoa Đà để hồi sinh, tank chính sẽ là Lữ Bố, hỗ trợ nên là Tuân Úc. Trong trường hợp Tả Từ không đủ chống chịu để gây sát thương có thể kẹp thêm Trương Liêu hoặc Đổng Trác.

Tổng Kết

Có thể thấy chỉ  trong thời gian ngắn nhưng Tân OMG3Q VNG liên tục cập nhật các tính năng cũng như các vị tướng mạnh mẽ khác nhau cho thấy NPH VNG đã dồn rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm này. 

Với 4 vị Kim Tướng vừa là sát thương chủ lực vừa hỗ trợ lần này, trò chơi hứa hẹn sẽ xảy ra một cơn địa chấn về mặt chiến thuật, xây dựng đội hình trong cộng đồng game thủ Tân OMG 3Q VNG.

Tải game Tân OMG3Q cho     Android     –      APK     –     IOS.

Fanpage:

Trang chủ: