Super Mombo Quest – Tân binh tiềm năng nhất làng game mobile 2021 đã xuất hiện Update 07/2024

Super Mombo Quest là một tân binh tiềm năng vừa debut trên các cộng đồng game thủ nước ngoài gần đây. Được biết tựa game được phát triển bởi Orube Game Studio và được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 nhưng mãi cho đến bây giờ mới từng bước trình làng cộng đồng.

Được biết tuy chỉ vừa xuất hiện bản demo nhưng Super Mombo Quest đã nhận được con mưa lời khen từ người dùng nhờ sự độc đáo mà tựa game này đem lại. Đặc biệt tựa game đã đạt rating 4.9 sao trên CH Play cùng hàng trăm phản hồi tích cực và mong đợi được trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh.

Quyết định không đi theo số đông dòng game hiện tại, Super Mombo Quest xây dựng game bằng đồ họa pixel-art khác lạ nhưng lại vô cùng bắt mắt, đồng thời trò chơi cũng sở hữu lối chơi linh hoạt, dễ dàng tiếp cận người dùng.

Tham gia vào game người chơi sẽ phải luôn di chuyển ở cường độ cao để né tránh các chướng ngại vật. Bạn sẽ phải điều khiển Mombo một cách điêu luyện để tránh va chạm vào bẫy cũng như sử dụng combo để tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên công cụ mà anh chàng dùng để “trèo đèo vượt suối” lại là…chiếc lưỡi của mình?! Bạn sẽ bắt gặp Mombo luôn sử dụng lưỡi của mình để leo trèo, bật nhảy, nhào lộn hay thậm chí hạ gục kẻ địch, chuỗi combo bằng lưỡi của anh chàng khéo léo đến mức bạn sẽ phải há hốc mồm miệng cho mà xem!

Trong quá trình băng qua rừng rậm rộng lớn nguy hiểm, người chơi phải thu thập các trang bị xuất hiện rải rác trên đường để hoàn thành nhiệm vụ hoặc hỗ trợ cho chính mình. Super Mombo Quest đem đến cho người dùng hàng loạt các pha hành động điên rồ nhưng không kém phần thú vị. Đó là chưa kể đến việc xuất hiện các Mombo khác mang trên mình các khả năng đặc biệt, vẽ ra muôn vàn biến số mà chúng ta không thể lường trước được.

Sau quá trình trải nghiệm bản demo, không ít game thủ đánh giá rằng chàng tân binh Mombo sẽ là một trong những hứa hẹn đáng để mong chờ nhất trong năm 2021 này.

Tải game Super Mombo Quest trên        Steam

Tải game Super Mombo Quest cho         Android            –            APK             –            IOS