Tân OMG3Q: Phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng đã thay đổi cục diện sân chơi như thế nào? Update 04/2024

Được biết Kỷ Nguyên Kim Tướng là phiên bản Big Update được NPH VNG Games tung ra trong game Tân OMG3Q nhân dịp cuối tháng 6/2021, với mong muốn mang lại một cục diện mới cho các lối chơi xây dựng trận hình và bồi dưỡng tướng của mọi người. Để có được sự chỉn chu như vậy đồng nghĩa với việc đơn vị đã luôn dõi theo và quan tâm đến nhất cử nhất động của mọi người chơi.

Chỉ vỏn vẹn 12h đồng hồ kể từ khi đưa ra thời gian update, các post thông báo nhận được hàng trăm lượt tương tác cũng như bình luận mong chờ từ phía cộng đồng. Mặc dù các bài viết, clip “nhá hàng” đã được đăng tải liên tục trước đó nhưng dường như là không đủ. Đi kèm đó là hàng loạt các hoạt động, tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu cày cuốc của anh em cũng được VNGGames hé lộ một cách khéo léo.

Động thái này làm dậy sóng các group “tám chuyện” của Tân OMG3Q VNG trên MXH Facebook, liên tục là hàng loạt các post câu hỏi cũng như thắc mắc về thông tin update. Để thỏa sự tò mò của bản thân không ít game thủ đã dày công bỏ sức lặn lội qua server của các nước khác để trải nghiệm trước những tính năng siêu hot hit này và làm clip chia sẻ trên Youtube.

Sự bùng nổ đạt đến đỉnh điểm vào ngày cập nhật phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng, hôm 16/6/2021, khi người người nhà nhà thi nhau vào thử nghiệm các tính năng mới. Hàng trăm bài viết đăng tải về trải nghiệm bản thân cũng được truyền tải trên các group cộng đồng. Nào là đua nhau quay kiếm tướng mới, cách up trang bị, chọn dùng đội hình, nào là hả hê khi vượt qua các ải, tầng tháp khó chuyên chặn đường người chơi,…Dù là gì đi nữa thì cộng đồng sôi nổi như thế này là điều mà NPH VNGGames đã mong chờ xảy ra bấy lâu nay!

Qua đó phiên bản cập nhật trên đã mang đến một loạt tính năng, hoạt động mới nối tiếp nhau ra mắt hòng phục vụ người chơi Tân OMG3Q VNG như Tăng Kim tướng Đỏ và Đột Phá Kim Tướng; Chuyển Đổi Quốc Gia và đối tướng Kim; hoạt động Tower Defense mang tên Huyết Chiến Ma Tháp; hoạt động mới Huyến Chiến trong hạng mục vượt Tháp Ma Hồn từ tầng 300 trở đi; hoạt động mới Ly Vẫn Xâm Nhập cho bạn tha hồ săn boss liên server.

Các hoạt động trên như một liều thuốc kích thích mạnh đến cộng đồng vốn đã rất sôi sục vì các tính năng của phiên bản mới vừa ra mắt cách đây không lâu. Thậm chí giờ đây không những họ đã có thể triệu hồi các Kim Tướng để hoàn thiện đội hình trong mơ mà còn sưu tập đủ các nguyên liệu để nâng tối đa sức mạnh cho các vị tướng mới.

Đặc biệt hơn cả là sức lan tỏa của bản cập nhật không chỉ dừng ở cộng đồng hiện tại, nó còn tác động đến các cựu game thủ vì một vài lí do cá nhân không thể tiếp tục trải nghiệm game đã quay trở lại và bày tỏ sự tiếc nuối vì quá nhiều tính năng và sự kiện mới hấp dẫn.

Theo ghi nhận phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng đã thay đổi sâu sắc đến sản phẩm Tân OMG3Q VNG từ cách xây dựng đội hình, vai trò chiến đấu của dàn tướng Đỏ – Kim tướng cho đến lối chơi lẫn phương thức cày tài nguyên. Chúng ta có thể thấy lượng tương tác của các bài viết trước và sau bản update trên fanpage và group game đã tăng lên một cách rõ rệt là minh chứng cho điều này! Bởi ai cũng quan tâm, nghĩ cách và làm sao nhanh nhất có thể để sở hữu cho mình ít nhất 1 Kim tướng vào đội hình ra trận.

Nhìn vào những gì mà người chơi Tân OMG có thể gặt hái được sau khi phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng ra mắt chúng ta có thể thấy được phần nào lý do tựa game đấu tướng thế hệ mới này trở nên bừng sáng ở làng game Việt đến vậy! Từ nâng cấp đồ họa, cải tiến lối chơi cho đến sự đột phá về trải nghiệm của người dùng thông qua hoạt động Huyết Chiến đã biến trò chơi trở thành một “món ăn tinh thần” mà dùng mãi không thấy chán. Bên cạnh đó sản phẩm còn rất nhiều các tính năng, hoạt động đặc sắc khác đang chờ bạn tiếp tục dấn thân vào khám phá, chinh phục trong tương lai gần.