Tân Tam Quốc iTap – Game chiến thuật Tam Quốc mới chuẩn bị trình làng game thủ Update 07/2024

Tam Quốc luôn là đề tài yêu thích của cộng đồng game thủ cũng như các nhà phát triển game, mới đây nhất NPH iTap đã giới thiệu tựa game chiến thuật Tam Quốc mới với tên gọi Tân Tam Quốc iTap với nhiều hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Tân Tam Quốc iTap là sự kết hợp giữa lối chơi chiến thuật SLG thịnh hành cùng với yếu tố AFK. Trong game người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi.

Thêm vào đó các vị tướng ở mỗi phe phái khác nhau sẽ mang trên mình sức mạnh khác nhau, ví dụ như Tào Ngụy có sức mạnh hung hãn, Thục Hán dù thực lực không mạnh nhất nhưng được lòng người, Đông Ngô từ vương quốc chư hầu trở thành một đế quốc độc lập, và tướng Quần Hùng quyết tâm thay đổi chiến cục.

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Trò chơi gây ấn tượng mạnh nhờ đầu tư chỉn chu ở cả khâu đồ họa lẫn gameplay. Tân Tam Quốc iTap khai thác sâu vào các tính năng mạnh hóa nhân vật một cách khéo léo để tránh làm người chơi cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó người chơi còn được phép can thiệp vào từng vị trí trong đội hình cũng như các lượt ra quân của quân ta.

Nhờ sử dụng lối chơi thời gian thực mà người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến chân thật nhất. Việc tự tay điều binh khiển tướng những chiến oai hùng thời loạn chiến giờ đây không còn qua xa vời.

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Cùng với đó tính năng Quốc chiến diễn ra 24/24 khiến cho các trận đấu tranh giành tài nguyên và thành trì trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.Người chơi cũng sẽ luôn bận rộn với hàng tá tính năng cũng như chuỗi nhiệm vụ lên đến hàng trăm thứ để làm.

Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt, gameplay có chiều sâu cũng như khai thác đề tài quen thuộc, Tân Tam Quốc iTap là sẽ tựa game tiềm năng để game thủ trải nghiệm trong những ngày cuối hè.

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Fanpage https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn