Tàng Kiếm Mobile – Siêu phẩm nhập vai 2021 chính thức mở đăng ký sớm Update 04/2024

Mới đây trên fanpage của mình, Tàng Kiếm Mobile đã thông báo thời gian mở đăng ký sớm từ 19-25/08/2021. Thông báo tuy ngắn gọn nhưng đã làm sôi sục cộng đồng game thủ khi đã phải chờ đợi quá lâu để được chạm tay vào tựa game siêu phẩm này.

Tàng Kiếm Mobile

Vỏn vẹn chỉ sau 2 ngày số lượng người đăng ký trước của trò chơi đã nhanh chóng cán mốc 30.000 lượt đăng ký và chưa hề có dấu hiệu ngừng lại. Động thái này cho thấy tựa game đang được sự đón nhận nồng nhiệt đến từ phía cộng đồng.

Cho những bạn chưa biết thì Tàng Kiếm Mobile là tựa game nhập vai siêu phẩm đến từ NPH SohaGame khi sở hữu hàng loạt tính năng cực kỳ tiềm năng. Trò chơi khắc họa rõ nét về thế giới Kiếm Hiệp Á – Âu thông qua nền tảng đồ họa 3D công nghệ mới, từng đường nét được vẽ lên siêu thực dần dần hiện ra trước mắt người chơi, cuốn hút ngay từ giây phút đầu tiên.

Tàng Kiếm Mobile

Khác với các tựa game khác Tàng Kiếm Mobile không khai thác về cuộc sống thăng cấp của các nhân vật chính trong các tựa truyện, mà bối cảnh game kể về ân oán của các bang phái giang hồ. Người xưa thường có câu “nợ máu phải trả bằng máu” nên khi quyết định bước vào trò chơi sẽ không thoát khỏi tai vạ bất ngờ ập đến.

Tàng Kiếm Mobile

Võ Đang, Nga My, Ngũ Độc và Bách Hoa là 4 môn phái mà người chơi có thể lựa chọn để phiêu lưu giang hồ. Nhờ đồ họa 3D ấn tượng mà mỗi môn phái đều toát lên nét đặc trưng riêng của mình, mỗi bộ chiêu thức cũng được thiết kế dành riêng cho từng phái với các công năng khác nhau nhằm tương khắc lẫn nhau.

Không chỉ vậy Tàng Kiếm Mobile còn đáp ứng nhu cầu làm lại cuộc đời mà không cần chơi lại hay đổi server thông qua tính năng tự do chuyển đổi môn phái. Bên cạnh đó cũng thỏa mãn những người chơi đa hệ phái khi có thể tận tay trải nghiệm hết tất cả các bộ võ công mà không tốn quá nhiều thời gian cày cuốc.

Tàng Kiếm Mobile

Một trong những ưu điểm của trò chơi đó chính là mang lại cho người chơi những chiến trường PK hoành tráng, nơi ân oán giang hồ sẽ được giải quyết triệt để. Không ngoa khi nói rằng Tàng Kiếm Mobile sở hữu chuỗi hoạt PvP nhiều nhất trong các tựa game hiện tại đang phát hành trên thị trường Việt Nam. Từ Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server cho đến Boss liên server…đều được trưng dụng làm nơi long tranh hổ đấu.

Tàng Kiếm Mobile

Phải nói rằng Tàng Kiếm Mobile rất biết tận dụng điểm mạnh của mình để đưa người chơi lên “đỉnh”, cao trào của trò chơi được phân bổ hợp lý để luôn giữ được độ HOT cần thiết và bùng nổ khi mọi thứ đã sẵn sàng. Nhờ vào hàng loạt các tính năng PK diện rộng trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi đem đến những trải nghiệm thú vị.

Fanpage: https://www.facebook.com/tangkiemmobile

Landing đăng ký tải: https://tangkiemmobile.vn/landing