Tesla Force – Game bắn súng đầy thú vị với góc nhìn top-down Update 06/2023

Tesla Force một trò chơi bắn súng đầy thú vị với góc nhìn top-down kết hợp với yếu tố Roguelike nhằm tạo ra các cuộc chiến độc đáo. Đúng với tên gọi Tesla, bối cảnh trò chơi có liên quan đặc biệt với thế giới khoa học. Người chơi sẽ sở hữu những vũ khí của khoa học hiện đại để tham gia vào hoạt động tiêu diệt kẻ thù vũ trụ và lấy lại nền hòa bình cho nhân loại.

Đây là một câu chuyện huyền ảo lấy bối cảnh lịch sử, tập hợp bốn đồng minh là các nhân lịch sử nổi tiếng như Nikola Tesla, nhà vật lý Marie Curie, tiểu thuyết gia Mary Shelley và nhà văn HP Lovecraft để chiến đấu với đám quái vật Lovecraftian mơ hồ đến từ một chiều không gian khác.

Tesla Force - Game bắn súng đầy thú vị với góc nhìn top-down

Người chơi bắt đầu với bộ đôi năng động Tesla và Marie Curie, mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu trên chiến trường. Tesla có thể điều khiển một mech và Marie Curie có thể sử dụng vũ khí kép nhưng có khả năng phòng thủ của bà ta thấp hơn, các thuộc tính được dựa theo thông số của các nhân vật ở ngoài đời thật. Khi thu thập đủ tài nguyên bạn có thể mở khóa tác giả HP Lovecraft và tiểu thuyết gia Mary Shelly để gia nhập lực lượng.

Tesla Force - Game bắn súng đầy thú vị với góc nhìn top-down

Nhiệm vụ trong Tesla Force được chia thành các câu chuyện lớn với nhiều nhiều giai đoạn nhỏ khác nhau, quy mô trận chiến cũng tương đối ngắn, chỉ vỏn vẹn vài phút nhưng bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao nếu muốn qua màn.  Mục tiêu có thể là thu thập tài nguyên, kiểm soát phòng thủ của một lãnh thổ, sống sót trong một khoảng thời gian nhất định,…

Tesla Force - Game bắn súng đầy thú vị với góc nhìn top-down

Tuy các mục tiêu được đưa ra tương đối đơn giản nhưng trên thực tế bạn phải đối đầu với vô số kẻ địch đang tràn vào, nếu không thể kết thúc trận chiến nhanh chóng bạn sẽ chìm trước làn sóng của kẻ địch. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ thu thập được nguồn cung cấp hoặc các loại vũ khí mới và mạnh hơn, các đặc quyền và item tăng sức mạnh tạm thời.

Tesla Force - Game bắn súng đầy thú vị với góc nhìn top-down

Mọi bản đồ xuất hiện trong các màn chơi đều chứa đựng yếu tố roguelike, tức là nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và không hề trùng lặp. Có nghĩa là mỗi lần bạn chơi lại sẽ là cuộc chiến hoàn toàn mới.

Tải game Tesla Force cho          Android            –             APK              –             IOS

Trang chủ: http://www.teslaforcegame.com/