Thái Cực Kiếm Vương tựa game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp cho phép tùy biến hướng phát triển nhân vật Update 04/2024

Thái Cực Kiếm Vương được nhà sản xuất giàu kinh nghiệm thuộc thị trường Trung Quốc đầu tư kỹ càng, game sở hữu chất lượng đồ họa 3D siêu thực siêu mượt. Tạo hình nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết kèm các hiệu ứng chiến đấu, âm thanh được lồng ghép hết sức tinh tế.

Game khẳng định sự khác biệt của mình so với các tựa game nhập vai khác bằng việc tập trung vào phát triển hệ thống nhân vật chuyên sâu. Đến với Thái Cực Kiếm Vương, bạn sẽ không phải gò bó mình theo một phong cách chiến đấu nào cố định mà có thể tự do chọn lựa con đường võ học mà mình mong muốn.

Cũng phải kể đến hệ thống bản đồ dã ngoại cực kỳ rộng lớn, các phụ bản được trải dài theo lộ trình phát triển của nhân vật đi cùng lối chơi cày cấp cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới Tiên Kiếm Hiệp đầy màu sắc, chứa đựng cả ngàn thử thách để bạn chinh phục.

Các tính năng nổi bật của Thái Cực Kiếm Vương:

Tùy chỉnh bảng kỹ năng – Tự quyết định lối chơi: game gồm 5 đại phái Thiên Sơn, Nhật Nguyệt, Kiếm Tông, Ma Đồng và Bồ Đề. Mỗi phái có sở trường sở đoản riêng, phát triển thêm người chơi có thể chọn cho mình 3 vai trò gồm Đỡ Đòn, Khống Chế và Bạo Sát.

Góc nhìn 2.5D – Hỗ trợ PK tối đa: với góc nhìn 2.5D kinh điển cùng với sự tính toán tỉ lệ nhân vật so với khung màn hình cực kỳ hợp lý cho các chiến trường quy mô lớn. Thái Cực Kiếm Vương tự tin khẳng định mình là một trong các tựa game hỗ trợ PvP tốt nhất, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng cảm giác PK cực kỳ đã tay.

Hộng động vô tận: các hoạt động trong Thái Cực Kiếm Vương diễn ra xuyên suốt cả tuần lễ với nhiều kiểu đối kháng như Công Thành Chiến, Bang chiến, Chiến trường liên server, PK tỉ võ tranh hạng,…tất cả đều không giới hạn số người tham gia. Bên cạnh đó là các Phó bản Phu thê – Sư đồ – Tổ đội – Tầng Tháp không giới hạn giúp người chơi nhận về trang bị Hoàng Kim, Trân các tuyệt phẩm.

Fanpage https://www.facebook.com/thaicuckiemvuong/