Thần Kiếm Mobile – Game nhập vai chuyển phái tự do không giới hạn Update 12/2023

Thần Kiếm Mobile do NPH Funtap đảm nhiệm là tựa game nhập vai võ thuật mô tả khung thời của giới giang hồ võ lâm nơi mỗi môn phái với Bộ Kỹ Năng Độc Bản được xuất hiện. Trò chơi đem đến màu sắc riêng do lối xây dựng tự do, thoát khỏi giới hạn của dòng game nhập vai để tạo ra thế giới mở đầy phóng khoáng.

Trò chơi sở hữu Ngũ Đại Môn Phái với 05 Tuyệt Kỹ Trấn Phái riêng biệt bao gồm Nhật Nguyệt, Ma Đồng, Kiếm Tông, Thiên Sơn và Bồ Đề. Mỗi phái sở hữu một lối chơi độc nhất, có tổng cộng 15 hướng xây dựng nhân vật. Có nghĩa rằng dù chơi chung 1 môn phái nhưng quyết định đi theo đường khống chế, phản đòn, bạo kích, giảm sát thương hay spam kỹ năng liên tục đều tùy thuộc ở bạn.

Được biết mỗi giáo phái sẽ mang những đặc trưng cơ bản chung, sau đó từ từ xây dựng thêm các chỉ số khác để hình thành con đường hành tẩu riêng cho bạn. Nhật Nguyệt được biết đến là phái mang trên người lượng sát thương, bạo kích lớn, hoàn toàn đủ bản lĩnh solo với bất kỳ môn phái khác mà không ngán 1 ai.

Thần Kiếm Mobile - Game nhập vai chuyển phái tự do không giới hạn

Ma Đồng là đại diện của Ma tộc, được xem là Ma Tôn tái thế với những bí kỹ quỷ dị lấy hút máu làm con đường tu hành, càng nhiều kẻ địch áp sát lượng hút máu của Ma Đồng càng nhiều. Điều này khiến Ma tộc này trở thành kẻ bất tử và nỗi ám ảnh trên mọi mặt trận.

Thần Kiếm Mobile - Game nhập vai chuyển phái tự do không giới hạn

Đến từ môn phái chính quy là Kiếm Tông, mang trên người võ kỹ của các môn phái chính nghĩa lấy kiếm là chủ đạo tu hành. Kiếm ý tạo hư ảnh, hư ảnh tạo thuẫn giáp, công thủ song toàn cùng khả năng chống chế áp đảo quần hùng là điểm mạnh của Kiếm Tông, phù hợp với người chơi theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Áp sát và kết liễu đối phương trong tích tắc là công phu của Thiên Sơn khiến bất cứ ai cũng ngao ngán, đồng thời phản đòn các sát thương nhận lên người cũng góp phần giúp Thiên Sơn trụ vững trong các cuộc giao đấu.

Thần Kiếm Mobile - Game nhập vai chuyển phái tự do không giới hạn

Cuối cùng là Bồ Đề, nghe thì chúng ta sẽ liên tưởng Phật Pháp nhưng việc thành Phật hay thành Ma đều do bạn quyết định. Bồ Đề là môn phát không có chủ nghĩa tu hành cụ thể, tất cả đều tùy duyên mà đến.

Thần Kiếm Mobile - Game nhập vai chuyển phái tự do không giới hạn

Mở ra hướng đi đa dạng cho người chơi trải nghiệm, Thần Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu PK khốc liệt thông qua các hoạt động PvP được mở cửa thâu đêm suốt sáng. Chưa kể đánh mạnh vào việc cho phép game thủ tự do chuyển đổi phe phái sẽ tạo vô vàn biến số thú vị.

Ngoài ra Thần Kiếm Mobile vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cần có của dòng game nhập vai truyền thống từ săn Boss kiếm trang bị, vượt phụ bản cho đến Bang Chiến hay Công Thành đảm bảo người chơi được thỏa thích vui chơi cả ngày lẫn đêm mà không thấy chán.

Thần Kiếm Mobile - Game nhập vai chuyển phái tự do không giới hạn

Đặc sắc của Game: